Simpo PDF Creator 3.1.0

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 6.2 MB
  • Yêu cầu: Windows 2K / XP / Vista / 7
  • Nhà phát hành: Simpo Technologies
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 06/07/2010
  • Bình luận:
Vote101
302
QA code Simpo PDF Creator 3.1.0

Simpo PDF Creator giúp bạn có thể dễ dàng tạo file PDF từ Word, Excel, PowerPoint hoặc bất kỳ ứng dụng Windows khác và bảo toàn chính xác các siêu liên kết trong văn bản.


Với Simpo PDF Creator bạn có thể chuyển đổi Word sang PDF, Excel sang PDF, PPT sang PDF, hình ảnh sang PDF, HTML sang PDF và các tài liệu khác sang PDF. Bên cạnh đó, nó có sẵn để thiết lập một mật khẩu để bảo vệ tài liệu PDF của bạn.


* Giao diện dễ sử dụng
Simpo PDF Creator cung cấp một giao diện trực quan, dễ sử dụng. Chỉ cần bấm một nút, sau đó đã hoàn tất!


* Tạo tài liệu PDF một cách chuyên nghiệpSimpo PDF Creator hỗ trợ bạn ba cách để tạo tài liệu PDF - giao diện người dùng, máy in ảo và click chuột phải. Và bằng cách sử dụng như một máy in ảo, bạn chỉ cần vào "File" để chọn Simpo PDF Creator để "print", sau đó đã hoàn tất!

 

Tuy nhiên, cách dễ nhất là nhấp vào tập tin mà bạn cần để chuyển đổi, chọn "print", và sau đó tài liệu PDF của bạn đã được tạo ra.

 

Với Simpo PDF Creator, bạn có thể dễ dàng tạo tập tin PDF từ văn bản, bảng tính, trình bày, email, trang web và bất kỳ tập tin in khác.Điều đó có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi Word sang PDF, Excel sang PDF, PowerPoint sang PDF, Hình ảnh PDF, ... mà không có những khó khăn, và bảo toàn chính xác các liên kết trong các tài liệu.

 

* Kết hợp
Với Simpo PDF Creator, bạn có thể kết hợp nhiều file PDF thành một file PDF duy nhất. Thật ngạc nhiên, nó cũng có thể hỗ trợ để kết hợp một số tài liệu MS Office vào một file PDF duy nhất.


* An toàn hơn cho tài liệu với sự mã hóa của Simpo PDF Creator
Không phải lo lắng bản quyền của tài liệu PDF của bạn sẽ bị xâm phạm! Simpo PDF Creator bao gồm sự mã hóa 128bit mạnh và sẽ cho phép bạn đặt mật khẩu của chủ sở hữu và mật khẩu người dùng để bảo vệ chống lại các tài liệu PDF của bạn.


Bạn thậm chí có thể kiểm soát toàn diện các tài liệu PDF của bạn như thiết lập tính năng sau: không cho phép in ấn, không cho phép sao chép hoặc khai thác, và không cho phép thay đổi.


Yêu cầu hệ thống :
1. Operating System: 32Bit /64Bit System, Windows 7, Vista, XP, 2000
2. Microsoft Office 2000 / 2002 / 2003 is required create pdf from doc, ppt, xls.
3. Microsoft Office 2007 is required create pdf from docx / pptx / xlsx.

Tìm thêm: Simpo, PDF, Creator, 3.1.0,