Skype 6.18.73.106 - Phần mềm chat video, gửi tin nhắn miễn phí

  • Bản quyền: Free
  • Version: 6.18.73.106
  • Kích thước: 33.2 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Skype
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 31/07/2014
Vote
1384
QA code Skype

Download phần mềm chat video, gửi tin nhắn miễn phí Skype 6.18.73.106; tải phần mềm chat video, gửi tin nhắn miễn phí Skype 6.18.73.106 - Skype là phần mềm gọi điện thoại, chat, video call, được sử dụng để chat hoặc nói chuyện trực tuyến với bạn bè, người thân không khác gì khi sử dụng điện thoại thông thường.

Skype là công cụ giúp bạn chat thoải mái với bạn bè trên mạng Internet, không những vậy, nó còn cho phép tạo các cuộc Video Call trực tiếp, bạn vừa nói chuyện trực tiếp thông qua một Microphone, vừa nhìn được trực tiếp người đang đối thoại với mình không khác gì như đang thực hiện một cuộc đối thoại thông thường. Ngoài ra, bạn có thể lưu lại các cuộc gọi mà bạn muốn, thu âm cuộc gọi hay đơn giản chỉ là thay đổi các biểu tượng của Skype.

Chương trình tích hợp và được coi như là một add-in của chương trình Microsoft Office phiên bản 2013 và Microsoft Outlook thông qua trình duyệt Internet Explorer, Google Chrome, Firefox.

Sử dụng chương trình rất hữu ích nếu như gia định bạn có người thân hoặc bạn có bạn bè đang sinh sống tại nước ngoài đã lâu không gặp gỡ. Điểm nổi bật của phần mềm này chính là bạn có thể thực hiện cuộc gọi từ Châu lục này sang Châu lục khác qua tài khoản Skype mà hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản phí nào.

Ngoài việc sử dụng Skype cho hệ điều hành Windows quen thuộc, bạn còn có thể sử dụng phần mềm này với hệ điều hành Mac, Linux hoặc các loại thiết bị khác như: iPhone, iPad.... Bên cạnh những tính năng hoàn toàn miễn phí như đàm thoại với nhau thông qua máy tính "PC to PC Communication" bạn còn có thể sử dụng những dịch vụ với mức cước phí cực kỳ rẻ như: SkypeIn, SkypeOut và Skype Voicemail.

phần mềm chat video, gửi tin nhắn miễn phí - Skype 6.11.73.102

Những tính năng chính của Skype.

- Giao tiếp an toàn:

Skype sử dụng những kỹ thuật mã hóa mạnh mẽ hiện đại và đúng đắn, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung cuộc gọi, đoạn đối thoại của mình không bị phát tán, tránh làm lộ những thông tin quan trọng ra bên ngoài ngoài.

- Nhắn tin Video:

Đây là một trong những tính năng mới nhất của chương trình, thay vì nhắn tin bằng văn bản như trước kia, bạn có thể quay một Video của chính mình và gửi chúng đi dưới dạng tin nhắn. Skype cho phép gửi cùng một lúc 20 tin nhắn bằng video trong ngày.

- Thu âm lại các cuộc gọi:

Chương trình cung cấp thêm tính năng thu âm lại các cuộc đàm thoại, bạn có thể thu âm và lưu giữ lại những cuộc gọi quan trọng của mình với người khác trên máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ khác.

- Hiển thị trạng thái của người sử dụng khi đang online:

Sử dụng tính năng này giúp bạn thông báo trạng thái của mình đối với người khác, bạn đang đăng nhập trực tuyến hoặc đã truy xuất khỏi chương trình hoàn toàn tự động. Các trạng thái bao gồm Busy (chế độ bận rộn), Invisible (ẩn với người khác), Available (có thể tìm kiếm được) , Away (chế độ không người), và chế độ truy xuất Offline.

- Chỉnh sửa thông tin cá nhân:

Skype cho phép bạn thay đổi, chỉnh sửa các thông tin cá nhân của mình. Các thông tin trước kia được đăng kí một cách sơ sài, thì nay bạn có thể chỉnh sửa chi tiết hơn với những thông tin của mình. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hình ảnh hiển thị của mình, thay đổi âm thanh tắt, mở khi có người trò chuyện hoặc có tin nhắn mới…

- Tạo nhóm mới:

Bằng việc phân ra các nhóm khác nhau như: nhóm bạn thân, gia đình, người quen,... bạn có thể một lúc chat với nhiều người hoặc Voice chat cùng lúc với nhiều người trong cùng một nhóm.

- Tìm kiếm bạn bè:

Việc kết bạn, làm quen với người mới không còn quá khó khăn khi bạn không biết nhiều thông tin về họ. Bạn chỉ việc gõ tên hoặc địa chỉ Email của người đó, tất cả những thông tin liên quan sẽ được hiển thị giúp bạn dễ dàng tìm ra người quen của mình.

- Khóa những địa chỉ không muốn nhận tin nhắn:

Trong danh sách bạn bè, có những người mà bạn không muốn nhận tin nhắn cũng như những cuộc gọi từ những nick đó. Sử dụng chức năng Privacy của Skype để khóa lại các liên lạc này, bạn sẽ không bao giờ nhận được liên hệ từ những người đó chỉ trừ khi bạn mở khóa cho những liên lạc này, các cuộc chat, nói chuyện sẽ trở lại bình thường.

- Tích hợp với Microsoft Office 2013:

Phần mềm chát trực tuyến Skype có thể được coi là một add-in của Microsoft Office 2013, giúp bạn vừa soạn thảo văn bản vừa có thể chat và làm việc với nhau một cách dễ dàng.

- Tích hợp với dịch vụ MS Outlook:

Nó cung cấp đầy đủ các dịch vụ hiện có của Skype tích hợp sẵn trong MS Outlook như nhắn tin, chat tiếng (Voice Chat), chat hình ảnh (Video Chat), bạn có thể thực hiện các cuộc gọi trực tiếp từ hòm thư của mình thông qua một plug-in hiển thị trên các trình duyệt Web khác nhau như Internet Explorer, Google Chrome, Firefox.

 

Skype 6.18.73.106; phan mem chat video mie phi; phan mem video call mien phi; phan mem goi dien thoai mien phi; phan mem goi dien qua internet; phan mem ghi am cuoc goi