SmartFTP Client 6.0.2056.0 - Phần mềm truyền tải dữ liệu trên server

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 6.0.2056.0
  • Kích thước: 15.3 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: SmartFTP
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 31/07/2014
Vote102
138
QA code SmartFTP Client

Download phần mềm truyền tải dữ liệu trên server SmartFTP Client 6.0.2056.0; tải phần mềm truyền tải dữ liệu trên server SmartFTP Client 6.0.2056.0 - SmartFTP là phần mềm giúp người dùng truyền tải các file dữ liệu trên các server chuyên nghiệp. Chắc hẳn bất kỳ ai thường xuyên upload và download các file dữ liệu trên host đều biết đến các tính năng mà công cụ này mang lại. SmartFTP sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng giúp ích cho người dùng.

SmartFTP cung cấp cho người dùng khả năng upload và download các tập tin dữ liệu trên các server an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, SmartFTP còn cho phép truyền tải nhiều file dữ liệu và mở nhiều kết nối qua giao thức FPT cùng lúc để thực hiện quá trình truyền tải các file dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng.

Người dùng còn có thể xem lại toàn bộ quá trình đã thực hiện bởi SmartFTP tự động sao lưu toàn bộ lịch sử các quá trình truyền tải dữ liệu theo các thời gian, thực hiện truyền tải ở chế độ background, tự thay đổi thiết lập quá trình upload và download hay xóa dữ liệu trên server.

SmartFTP ra đời thật sự hữu ích dành cho lĩnh vực thiết kế web nhất là đối với những lập trình viên, họ có thể sử dụng phần mềm để upload các file dữ liệu của trang web lên server sau khi đã thiết kế xong, test các trang web hoặc backup dữ liệu bằng cách download web trên host về máy tính cá nhân, ...

SmartFTP truyền tải các file dữ liệu với tốc độ cao và bảo mật tuyệt đối. Phần mềm này không chỉ cung cấp chức năng quản lý và truyền tải các file dữ liệu trên server mà còn cho phép người dùng soạn thảo và chỉnh sửa trực tiếp trên host với các ngôn ngữ lập trình: HTML, ASP, PHP, ...

phần mềm truyền tải dữ liệu trên server SmartFTP Client

Những tính năng chính của SmartFTP:

- Truyền tải file giữa các máy tính nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng truyền tải các file dữ liệu lên server qua giao thức internet an toàn và hiệu quả. Công cụ đặc biệt cần thiết trong lĩnh vực thiết kế website nhất là đối với những lập trình viên, họ có thể sử dụng phần mềm để upload các file dữ liệu của trang web lên server sau khi đã thiết kế xong, test các trang web hoặc backup dữ liệu bằng cách download web trên host về máy tính cá nhân, ...

- Hỗ trợ truyền tải nhiều định dạng dữ liệu.

Phần mềm hỗ trợ truyền tải trên nhiều định dạng bao gồm: file hình ảnh, âm thanh, tập tin dữ liệu, text, file chạy, ... toàn bộ dữ liệu của một website.

- Tốc độ truyền tải file dữ liệu cực nhanh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình.

- Chức năng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình trực tiếp trên server.

Phần mềm không chỉ cung cấp chức năng truyền tải file dữ liệu lên các server khác nhau mà còn cho phép người dùng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình như: HTML, ASP, PHP, ... trực tiếp trên server.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với người dùng.

Phần mềm sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Các tính năng chính được cung cấp trên cửa sổ chương trình cho phép người dùng lựa chọn và thao tác sử dụng trên đó.

 

SmartFTP Client 6.0.2056.0; phan mem truyen tai du lieu; phan mem download upload du lieu server; phan mem sao luu khoi phuc du lieu web; phan mem chia se du lieu giua nhieu may tinh