Smartkey Accounting Software - Phần mềm kế toán Việt cho doanh nghiệp

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 97 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Ezsoft
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 10/11/2009
  • Bình luận:
Vote104
326
QA code Smartkey Accounting Software - Phần mềm kế toán Việt cho doanh nghiệp
http://smartkey.vn/product-update?cat=16

Hoặc

http://smartkey.vn/update-form?id=4&product_id=1&cat=16

Chú ý: Các bạn cần điền thông tin và ấn Gửi yêu cầu khi hoàn thành để download phần mềm này.
Sau khi dùng bản Demo, các bạn có thể liên hệ mua tại:
http://smartkey.vn 

Những người làm công tác kế toán trong doanh nghiệp, năm này qua năm khác làm những công việc  tương đối giống nhau, có tính lặp lại. Tuy nhiên ở mỗi thời kỳ đều có những phát sinh, những vướng mắc  hay các đề xuất cải tiến, nâng cấp tính chuyên nghiệp trong các công việc đó. Phần lớn những công việc của kế toán viên lại tập trung vào tác nghiệp cụ thể, điều đó dẫn đến phần lớn thời gian của kế toán là dành cho tác nghiệp chứ không phải nghiên cứu chính sách, tìm các giải pháp tối ưu về quản lý tài chính  kế toán cho tổ chức của mình. Nếu hỏi rằng kế toán viên có muốn giải phóng thời gian tác nghiệp để có  nhiều thời gian hơn cho nghiên cứu chính sách, tìm kiếm giải pháp mang tính nghiệp vụ chuyên ngành cho tổ chức không thì có lẽ câu trả lời chắc chắn là có.

 

Làm thế nào để có được điều đó? Câu trả lời sẽ là công cụ tác nghiệp hữu dụng và tối ưu hóa, tự động hóa công tác kế toán. 


Với tư duy như vậy, những nhà tư vấn và chuyên gia thuộc ICEL đã cùng nhóm dự án công nghệ thông tin Ezsoft đề xuất và phát triển các giải pháp ứng dụng quản lý doanh nghiệp Smartkeys. Trọng tâm là  phần mềm kế toán “Smartkey accounting software”. Chúng tôi đã phát triển và thử nghiệm đơn lẻ trong 4  năm tại hơn 300 doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, ngành nghề kinh doanh và ở các quy mô tổ  chức kinh doanh khác nhau. Kết quả ứng dụng đó được khái quát hóa và tổng hợp để cụ thể  trong bộ trọn gói Smartkey này. Nó không chỉ giải quyết toàn bộ công việc tác nghiệp kế toán doanh nghiệp ở các loại hình và quy mô khác nhau mà còn có khả năng tích hợp, mở rộng với các hệ thống quản lý và thực thi nghiệp vụ tài chính doanh nghiệp trong tương lai như: Phần mềm hỗ trợ kê khai, Giải pháp quản lý  nhân sự, Hệ thống thông tin tài khoản ngân hàng qua internet, E-banking, Máy quét và đọc mã vạch, Hệ thống thông tin tích hợp với điện thoại di động…


Bộ sản phẩm Smartkey gồm có:
•  Smartkey AS sme 2010: Phiên bản cho doanh nghiệp 1 cơ sở dữ liệu 
(Áp dụng Chế độ kế toán theo Quyết định 15/QĐ – BTC và Quyết định 48/QĐ – BTC)
•  Smartkey AS Pro 2010: Phiên bản cho mô hình tổng công ty, tập đoàn, đơn vị đa cơ sở
•  Smartkey HRM – Giải pháp quản trị nhân sự
•  Smartkey CF – Giải pháp kế hoạch tài chính và kiểm soát dòng tiền
•  Smartkey Production: Giải pháp quản trị sản xuất

 

Sự khác biệt giữa sản phẩm thương mại và sản phẩm dùng thử
Hầu như không có sự khác biệt về tính năng giữa hai gói sản phẩm trên. Chỉ có 1 sự khác biệt duy nhất là: Sản phẩm “DEMO” không cho phép in báo cáo thuế, được in phiếu, in sổ, các bảng kê nhưng trên nền in có Logo sản phẩm và chữ “DEMO”.


Nâng cấp, cập nhật sản phẩm
Bộ phần mềm Smartkey được nâng cấp thường xuyên và định kỳ qua Internet.
- Cập nhật điều chỉnh chính sách mới về kế toán, kiểm toán, thuế….
- Cập nhật hàng ngày danh mục mã số thuế bỏ trốn bổ sung vào cơ sở dữ liệu để cảnh báo người dùng- Cập nhật hàng ngày virus mới để bảo mật và an toàn dữ liệu bởi BkavPro 2009.
- Cập nhật hàng ngày những vướng mắc khi thực hiện mà đã được giải quyết khi khách hàng tương tự đã gặp phải và yêu cầu Smartkey xử lý.
- Cập nhật theo kế hoạch hàng tháng các phiên bản nâng cấp về tính năng, giao diện, tích hợp…
- Chỉ cần thực hiện tính năng Update trên giao diện là toàn bộ những kết quả trên đã được thực hiện.