Soft Organizer 3.33 - Phần mềm gỡ bỏ chương trình đã cài đặt

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 3.33
  • Kích thước: 3.93 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: ChemTable Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 12/05/2014
Vote
243
QA code Soft Organizer

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TXDRMT0M1T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm gỡ bỏ chương trình đã cài đặt Soft Organizer 3.33; tải phần mềm gỡ bỏ chương trình đã cài đặt Soft Organizer 3.33 - Soft Organizer (tên trước đây là Full Uninstall) là một phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ triệt để những tiện ích hay những phần mềm không sử dụng hoặc không cần thiết có trên máy tính của bạn. Soft Organizer sẽ loại bỏ triệt để những file rác còn sót lại của những phần mềm mà bạn muốn gỡ bỏ. Với Soft Organizer các bạn sẽ yên tâm khi sẽ không còn những file rác trong một số tiện ích hay phần mềm còn sót lại trong máy tính của bạn. Đây là một công cụ dành riêng cho việc gỡ bỏ phàn mềm hay các tiện ích trong máy tính.

Có một số trường hợp các bạn gỡ bỏ những phần mềm trong máy tính bằng một số công cụ mặc định có sẵn trong máy tính, các bạn vẫn nghĩ rằng đã loại bỏ hoàn toàn phần mềm đó trong máy tính của bạn. Nhưng đối với một số phần mềm việc sử dụng những công cụ gỡ bỏ mặc định không hoàn toàn gỡ bỏ hết những thứ không cần thiết, vẫn còn một số file của phần mềm đó ẩn trong máy tính của bạn. Và sau một thời gian không sử dụng những file này sẽ khiến cho máy tính của bạn càng ngày càng nặng nề.

Việc gỡ bỏ hoàn toàn những tiện ích hay phần mềm không cần thiết là việc mà bất kỳ ai khi sử dụng máy tính đều phải làm. Nhưng có gỡ bỏ hoàn toàn được hay không là một vấn đề không mấy người biết đến. Vì vậy Soft Organizer là phần mềm có thể gỡ bỏ triệt để, không còn lưu lại bất kỳ những tệp tin dính dáng đến phần mềm bạn đã gỡ bỏ.

phần mềm gỡ bỏ chương trình đã cài đặt Soft Organizer
Chức năng chính của Soft Organizer:

    Hoạt động nhanh chóng, giúp gỡ bỏ những tiện ích hay phần mềm một cách triệt để
    Tự tay các bạn thiết lập các phần mềm các bạn đang tải về.
    Loại bỏ nhanh chóng như công cụ gỡ bỏ mặc định nhưng Soft Organizer còn thêm chức năng làm sạch mọi dấu vết có liên quan đến phần mềm các bạn gỡ bỏ.

 

Soft Organizer 3.33; phan mem go bo chuong trinh; go bo phan mem da cai dat; don dep file rac may tinh; phan mem don dep he thong; go bo tien ich he thong da cai dat