Sothink Free Movie DVD Maker 3.8 - Phần mềm ghi đĩa DVD nhanh chóng

  • Bản quyền: Free
  • Version: 3.8
  • Kích thước: 28.3 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: SourceTec Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 21/03/2014
Vote
135
QA code Sothink Free Movie DVD Maker

Download phần mềm ghi đĩa DVD nhanh chóng Sothink Free Movie DVD Maker 3.8; tải phần mềm ghi đĩa DVD nhanh chóng Sothink Free Movie DVD Maker 3.8 - Sothink Free Movie DVD Maker là phần mềm tạo DVD tốt nhất cho người mới sử dụng và các chuyên gia. Với nó, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo đĩa DVD từ các định dạng video của riêng bạn, chỉnh sửa và trình bày nhiều đoạn phim thành một video duy nhất, và dễ dàng ghi nó vào một đĩa DVD trắng.

Sothink Free Movie DVD Maker hoàn toàn miễn phí và nó hỗ trợ tất cả các tập tin âm thanh và video phổ biến nhất (AVI, MP4, WMV, H.264 và HD Video ). Tất cả mọi thứ bạn có là một phần mềm có giao diện trực quan cho phép bạn tạo đĩa DVD hoặc sao chép những thứ hiện có mà không làm giảm chất lượng. Các tập tin video của bạn sẽ được chuyển đổi thành định dạng DVD có thể xem được trên bất kỳ máy tính hiện đại nào hoặc các loại máy nghe nhạc. Với rất nhiều tính năng hữu ích, Sothink Movie DVD Maker chắc chắn là chương trình hoàn hảo cho bạn .

Giao diện chính của ứng dụng này hỗ trợ dễ dàng cho người dùng tạo đĩa DVD mới. Đơn giản chỉ cần kéo và thả các tập tin video của bạn vào bảng điều khiển chính, sắp xếp vị trí của các video, thiết lập tùy chọn đĩa (đĩa đơn hoặc kép, tỉ lệ, hệ thống truyền tải hình ảnh, tạo thanh menu DVD) và cuối cùng chỉ đơn giản là bấm vào nút Burn. Chỉ trong vài phút bộ sưu tập video của bạn trên ổ cứng sẽ được chuyển vào một đĩa DVD trống.

phần mềm ghi đĩa DVD nhanh chóng Sothink Free Movie DVD Maker Tính năng của Sothink Free Movie DVD Maker:

Two-in-One DVD Author and DVD Burner
Không cần phải tìm phần mềm chuyển đổi video nào khác . Chỉ cần nhấn nút "Burn" để thực hiện việc chuyển đổi và ghi toàn bộ video vào một đĩa DVD. Giao diện ghi đĩa dễ sử dụng với người mới

Tạo đĩa DVD từ định dạng video SD và HD
Không cần cài đặt video codec. Bạn có thể tạo đĩa DVD từ mọi định dạng video, bao gồm AVI , XviD, DivX, MP4, MPG, MPEG, WMV, ASF, RM, RMVB, MOV, QT, M1V, M2V, M4V, DAT, VOB, MOD, DV, 3GP, 3G2, FLV, F4V, OGM, và H.264/AVC, MKV, M2TS, M2T, MTS, và TS.

Hỗ trợ mọi loại đĩa DVD và tất cả trình xem DVD
Ghi đĩa phim DVD trên tất cả các loại đĩa DVD, như DVD -5 và DVD -9; DVD -R, DVD + R, DVD -RW, DVD + RW, DVD + R DL, DVD -R DL, DVD -RAM. Hỗ trợ các tiêu chuẩn hình ảnh PAL và NTSC .

Chất lượng video đầu ra tuyệt vời

Theo dung lượng của đĩa DVD, tự động tính toán tỷ lệ bit để ghi càng nhiều phim càng tốt.

Chỉnh sửa video VD

Cắt đoạn phim không mong muốn; thêm phụ đề bên ngoài.

Tốc độ ghi đĩa nhanh chóng

Chuyển đổi và ghi đĩa DVD với tốc độ cao. Hỗ trợ CPU đa lõi và hỗ trợ nhiều chủ đề để tăng tốc việc tạo ra DVD .

Tạo mẫu menu DVD đẹp mắt

Có sẵn hơn 44 mẫu trình xem DVD và có thể thiết kế thêm.

 

Sothink Free Movie DVD Maker 3.8; tao dia dvd; burn dia dvd; chinh dua video dia dvd; thiet ke menu dvd; chuyen doi dinh dang video dvd