Sothink Logo Maker Pro 4.4 - Phần mềm thiết kế logo và đồ họa chuyên nghiệp

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 29.4 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: SourceTec Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 07/11/2013
  • Bình luận:
Vote
161
QA code Sothink Logo Maker Pro 4.4

Tính năng chính:

Cung cấp nhiều chủ đề màu

Trên 2000 chủ đề màu được cài sẵn trước để hỗ trợ bạn thiết kế bất cứ DIY nào. Bạn có thể lựa chọn màu sắc chủ đạo trong Color Wheel. Phần mềm này có liệt kê các bảng bốn màu liên quan. Hãy tạo màu cho các yếu tố logo của bạn để chúng trở nên hài hòa.

 Sothink Logo Maker Pro 4.4

Cung cấp nhiều hiệu ứng đa dạng cho logo

Sử dụng các style hiệu ứng phong phú từ đổ bóng, làm xiên góc, tạo độ dốc chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Dễ dàng tạo logo văn bản giật gân bằng cách chuyển đổi văn bản thành các hình dạng khác nhau. Tạo phong cách cho logo của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Trải nghiệm thân thiện với người dùng

Phần mềm này sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng, tạo điều kiện để họ có thể thoải mái sáng tạo. Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, người dùng sẽ nhanh chóng sao chép các yếu tố biểu tượng và style với công cụ hỗ trợ vẽ vô cùng thông minh.

Công cụ vẽ chuyên nghiệp

Thiết kế các yếu tố biểu tượng bằng cách sử dụng các công cụ vẽ bằng tay như: bút, bút chì, bàn chải...trong một giao diện WYSIWYG. Hãy tạo ra các thiết kế logo độc đáo và đặc biệt để phục vụ mục đích sử dụng cá nhận hoặc cho doanh nghiệp.

Cung cấp các kỹ năng trộn và kết hợp

Thiết kế từ một logo monogram cho tới văn bản cầu vồng, đường vẽ nguệch ngoạc nhờ thoải mái sử dụng các công cụ và hiệu ứng để trộn và kết hợp.

Cung cấp nhiều mẫu logo miễn phí

Các mẫu logo miễn phi và các nguồn được phân loại theo thư mục, bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa. Nhập các file PNG/JPG/BMP/GIF/ SVG/SWF để sử dụng trong các thiết kế logo.