Speed Startup v2.01.14 - Khởi động windows nhanh mà không lỗi

  • Bản quyền: Shareware
  • Kích thước: 1.4 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Super Win Software Inc
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 04/05/2009
  • Bình luận:
Vote102
1164
QA code Speed Startup v2.01.14 - Khởi động windows nhanh mà không lỗi
http://regvac.com/speedstartz.exe

Hoặc

http://superwin.swmirror.com/speedstartz.exe

Khi khởi động, nhiều phần mềm không cần thiết nhưng lại sử dụng nhiều tài nguyên của hệ thống hay một số máy tính chứa cả những hiểm họa như phần mềm gián điệp và cả vi-rút dẫn đến làm chậm hệ thống. Vì vậy hãy dùng Speed Startup để giúp máy tính của bạn khởi động nhanh và tốt hơn.

 

Các tính năng chính:

    * Cải thiện cho khởi động và cả cho Hệ thống máy tính: Hãy bỏ các trình chạy nền vô ích để khỏi phải đợi hàng phút chờ máy tính khởi động các thành phần, cũng như cho phép máy tính chạy chậm gây ra bởi các chương trình chạy nền không có ích đó.
    * Cho phép bạn quản lý việc khởi động: Cho phép bạn chọn những gì sẽ chạy lúc khởi động và những gì không cho chạy. Thí dụ, nếu không muốn thấy vài biểu tượng đó dọc phía dưới góc phải màn hình gần bên giờ hệ thống, hãy xóa mục đó trong bảng startup và khỏi bị nó làm phiền.
    * Dùng Cleaner với công đoạn cấp 4 của chương trình: Nghiên cứu và công nghệ hàng đầu của chúng tôi sẽ đem lại hiệu suất cho máy tính của bạn.
          o Mức 1 - Dò tìm và xóa các mục không cần thiết. 90% các mục khi startup là không cần thiết và một số có thể là spyware và các vi-rút, hết sức nguy hại. Thậm chí hầu hết các mục ẩn có thể tìm ra và xóa đi an toàn.
          o Mức 2 - Chuyển các mục ít khi dùng sang mục sẽ chạy khi có yêu cầu. Các mục 1 tháng mới dùng 1 lần thì nên bỏ đi trong mục startup. Cho nó vào khu vực chỉ chạy khi có nhu cầu và chỉ chạy khi cần dùng nó.
          o Mức 3 - Chạy các mục cần thiết 1 lần vào 1 lúc. Windows sẽ chạy hết các mục startup trong cùng một lúc, điều này dẫn đến hiện tượng thắt cổ chai các nguồn tài nguyên. Chạy chúng 1 lần giải phóng tài nguyên và tăng tốc cho cả quá trình.
          o Mức 4 - Đặt lại tốc độ khởi động các mục. Mỗi mục startup được thiết lập lại sao cho chạy nhanh hơn.
    * Nhận diện mỗi mục Startup Item: Cơ sở dữ liệu chuyên dụng của chúng tôi và hàng chục hàng ngàn dữ liệu phát triển liên tục trên mạng internet các mục startup items thường dùng thông báo cho bạn biết về từng mục startup, nơi nó lưu trú, và mức nguy hại của nó.
    * Kiểm tra các vùng Startup bí mật và phổ thông: Các nghiên cứu mở rộng của chúng tôi đã chỉ ra nhiều vị trí các mục startup mà các trình khác như MSCONFIG không thể có.
    * Khóa các chương trình làm phiền: Vài các mục startup thì không thể được gỡ bỏ và sẽ tự cài lại chúng. Trình Speed Startup sẽ khóa chúng và loại bỏ các mục đó.
    * Báo động khi có mục mới đang kích hoạt: Bạn không cần phải chạy Speed Startup liên tục để tìm các mục startup mới. Các vị trí startup của Windows sẽ tự động kiểm tra cho bạn. Khi phát hiện ra một mục startup mới, bạn sẽ được thông báo và được hỏi làm gì tiếp theo với mục startup đó.
    * Không lo về chuyện phát sinh lỗi: Các mục Item có thể dễ dàng chuyển từ 1 mức này sang 1 mức khác và có thể dễ dàng được khôi phục trước.
    * Rất dễ dàng cho bạn: Các giải pháp chuẩn đoán, nhanh chóng, dễ dàng, chỉ 1 kích chuột theo sự xếp đặt của bạn.
    * Các kết quả có thể thay đổi: Hãy để ý rằng chương trình Speed Startup sẽ mang lại cải thiện càng nhiều khi máy tính của bạn có nhiều mục startup. Nói cách khác, chương trình không thay đổi tốc độ khởi động bao nhiêu khi máy của bạn có ít các mục startup. Hãy dùng Speed Startup để dọn dẹp các mục startup trên máy tính của bạn.