SpeedBit Video Accelerator 3.3.7.5 Build 3056 - Tăng tốc load khi xem phim online

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 2 MB
  • Yêu cầu: Windows 2K / XP / 2003 / Vista / 7
  • Nhà phát hành: Speedbit LTD
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 06/04/2013
  • Bình luận:
Vote101
547
QA code SpeedBit Video Accelerator 3.3.7.5 Build 3056 - Tăng tốc load khi xem phim online

Bạn là Fan cuồng nhiệt của các video ca nhạc, phim trên Youtube hay thường xuyên xem phim trực tuyến tại các site video thì hẳn bạn sẽ rất khó chịu với hiện tượng tốc độ tải video không theo kịp tốc độ xem, mà cộng đồng mạng gọi là “buffering”. Nay việc phải chờ lâu khi xem khiến bạn bực bội đã không còn nữa tất cả là nhờ SpeedBit Video.

 
Trong trường hợp bạn muốn xem đoạn clip trên Youtube mà không bị giật hình, SpeedBit Video Accelerator sẽ có thể làm được điều đó. Video Accelerator cung cấp nhanh chóng truyền tải các video từ các trang web hàng đầu thế giới và làm giảm đáng kể việc chờ đợi load video cũng như tăng cường độ phân giải cao của Video phim HQ chưa kể đến phim HD cũng đủ làm bạn giật mình .
 
 
Dù bạn dùng bất kì đường truyền cao hay thấp dù có là Dial Up hay bằng Wifi thì SpeedBit Video Accelerator đều hỗ trợ cải thiện tốc độ load phim nhờ cơ chế tải dữ liệu bằng nhiều luồng từ server của Speedbit thay cho hình thức tải thẳng về máy bằng 1 luồng từ Youtube. SpeedBit Video Accelerator sẽ làm cho dòng video của bạn nhanh hơn và mượt mà hơn, giảm các vấn đề đệm và video "trục trặc".
 
Các Tính Năng Chính :
 
· Giảm phim đóng băng và đệm vấn đề video ! Cho phép tăng tốc độ video streaming và phát lại video chất lượng mượt hơn , với thông số bitrate lên đến 200 kbs
· Tăng tốc độ truyền tải video từ hơn 150 trang web video bao gồm MySpace, Yahoo, Metacafe, DailyMotion, Stage6, 5min, Facebook, Reuters, photobucket, Tudou, Bebo, Break, ESPN, AOL, CNN, Discovery, Veoh và nhiều hơn nữa!
· Đưa những Video Bookmarks bạn vừa mới tăng tốc cho các replay dễ dàng!
Bao gồm tính năng tìm kiếm cho việc tìm kiếm video để xem trên các trang web, ngay từ desktop của bạn!