SpeedCommander Pro 15.30.7600 - Phần mềm quản lý thư mục hữu ích

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 15.30.7600
  • Kích thước: 30.2 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: SpeedProject
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 03/07/2014
Vote101
165
QA code SpeedCommander Pro

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TW5HQMFVDT

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm quản lý thư mục hữu ích SpeedCommander Pro 15.30.7600; tải phần mềm quản lý thư mục hữu ích SpeedCommander Pro 15.30.7600 - SpeedCommander là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ quá trình xem, chỉnh sửa, nén và quản lý các tệp tin được nhanh chóng và tiện lợi.

SpeedCommander hỗ trợ người sử dụng công cụ cho phép xem các tệp tin hay thư mục dưới 2 cửa sổ theo chiều ngang và chiều dọc hay xem nhiều file, thư mục cùng lúc. Với các công cụ này bạn có thể xem được các tệp tin và thư mục dễ dàng hơn và nắm bắt các dữ liệu bên trong chúng thuận lợi hơn.

SpeedCommander còn có khả năng đọc và tạo những tệp tin nén dưới nhiều đinh dạng khác nhau do đó người dùng có thể yên tâm sử dụng phần mềm để đọc các tài liệu nén được chia sẻ hay nhận qua email.

Ngoài ra, SpeedCommander còn hỗ trợ người dùng công cụ để quản lý các tệp tin được hợp lý và khoa học như: đổi tên tệp tin, tìm kiếm file nhanh, đồng bộ các tệp tin và thư mục,… Với những công cụ này không khó để bạn có thể sắp xếp hay trích xuất các tệp tin của mình khi cần thiết để kịp thời cho các công việc quan trọng.

phần mềm quản lý thư mục hữu ích SpeedCommander Pro
Những tính năng chính của SpeedCommander:

-    Hỗ trợ xem các tệp tin và thư mục dưới các cửa sổ theo chiều dọc và chiều ngang.
-    Tính năng xem nhiều file cùng lúc.
-    Khả năng đọc và tạo những tệp tin nén với nhiều định dạng nén phổ biến.
-    Nén và giải nén file.
-    Cung cấp công cụ quản lý file: đổi tên, tìm kiếm file nhanh, đồng bộ tệp tin và thư mục…

 

SpeedCommander Pro 15.30.7600; phan mem quan ly file thu muc; phan mem nen file; phan mem giai nen file; phan mem chinh sua tap tin; phan mem tim kiem thu muc; phan mem dong bo hoa du lieu tap tin