Stardock Start8 1.40 Final (Patch) - Phần mềm tạo nút Start trên Windows 8

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 1.40 Final (Patch)
  • Kích thước: 6.81 MB
  • Yêu cầu: Windows 8
  • Nhà phát hành: Stardock
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 14/04/2014
Vote
191
QA code Stardock Start8

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TJ1D56VCMT/

Pass Download: tech24.vn

Dowload phần mềm tạo nút Start trên Windows 8 Stardock Start8 1.40 Final; tải phần mềm tạo nút Start trên Windows 8 Stardock Start8 1.40 Final - Việc biến mất của nút Start trên Start menu (vốn đã xuất hiện trên hệ điều hành Windows 17 năm) trên Win 8, đã nhận được sự chỉ trích mạnh mẽ từ phía những người dùng lâu năm khi Microsoft kéo các ứng dụng định vị lên màn hình start của Windows 8. Người dùng còn chỉ trích Microsoft mạnh mẽ khi Microsoft đã ép buộc người dùng Windows 8 sử dụng màn hình Start thay vì để cả hai cho người dùng tự lựa chọn.

Start8 là một ứng dụng dành cho Windows 8, được Stardock phát triển, cho phép người sử dụng có thể “lấy lại” được start menu trong giao diện Desktop của Windows 8 mà Microsoft đã gỡ bỏ nó. Việc gỡ bỏ này gây khó chịu cho những ai thường xuyên phải sử dụng đến start menu.

phần mềm tạo nút Start trên Windows 8 Stardock Start8
Start8 sẽ mang đến một start menu mang phong cách “Metro”. Bạn có thể nhìn thấy một danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trong giao diện chính và một menu tìm kiếm bên phải. Tại đây bạn có thể nhanh chóng nhập tên ứng dụng vào khung tìm kiếm và bộ lọc sẽ hiển thị các kết quả phù hợp với từ khóa tìm kiếm của bạn.

Và nếu bạn muốn tìm kiếm các Thiết lập hay các tập tin thay vì tìm kiếm úng dụng, chỉ cần chuyển sang chế độ tìm kiếm tương ứng.

Mặc định thì chương trình Start8 sẽ bỏ qua màn hình Start mặc định trên Windows 8, sau khi người dùng đăng nhập vào windows 8, họ sẽ vào thằng màn hình desktop.

Mang lại Windows "Start" menu với Start8 ™!

    Start menu phong cách Windows 7 với Windows 8 cải tiến
    Tìm kiếm ứng dụng Windows 8-style (Modern UI)
    Pin desktop và ứng dụng Metro
    Khởi động truc tiếp đến desktop Windows 8
    Truy cập Windows 8 Start screen tu Start menu

 

Stardock Start8 1.40 Final; tao nut start cho windows 8; tao menu start cho windows 8; them nut start cho windows 8; them start menu tren windows 8