Stardock Tiles 1.01 - Mang thanh ứng dụng Windows 8 vào Windows 7

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 12.5 MB
  • Yêu cầu: Windows XP / Vista / Vista64 / 7 / 7 x64
  • Nhà phát hành: Stardock Corporation
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 27/11/2012
  • Bình luận:
Vote101
280
QA code Stardock Tiles 1.01 - Mang thanh ứng dụng Windows 8 vào Windows 7

Nếu bạn có thói quen mở rất nhiều ứng dụng cùng một lúc và gặp khó khăn trong việc quản lý chúng thì Tiles Stardock là một tiện ích không thể bỏ qua.

 
Đây là một công cụ quản lý các ứng dụng hoạt động bằng cách cài đặt một thanh ứng dụng ở phía bên của màn hình máy tính, cho phép bạn nhanh chóng xem trước và quản lý các ứng dụng đang hoạt động. Về cơ bản đây là một ứng dụng được giả lập từ Windows 8, cho phép bạn thêm và quản lý các các ứng dụng trong Windows XP, Windows Vista và Windows 7. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát sự xuất hiện, kích thước, vị trí… của ứng dụng.
 
Stardock Tiles hiển thị hướng dẫn sử dụng ngay từ lần khởi động đầu tiên. Bạn có thể di chuyển lên xuống giữa các ứng dụng, văn bản… Sắp xếp lại các cửa sổ windows, shortcut và cấu hình đối tượng.
 
 
 
Mặc định thanh ứng dụng sẽ xuất hiện bên phải màn hình của bạn. Thanh này sẽ cho phép xem trước các ứng dụng hiện hành trong trang Apps. Chọn vào thanh ứng dụng và kéo chuột sang phải hoặc trái để di chuyển giữa trang Mytiles và Apps. Ứng dụng và shorcuts có thể được thêm vào trang My Tiles bằng cách kéo và thả vào thanh.
 
 
 
Phải chuột vào thanh ứng dụng và chọn Configure Stardock Tiles để truy cập vào menu cấu hình. Menu này gồm 5 tabs: Pages (Ẩn hiện ứng dụng, văn bản), Apprearance ( chỉnh về giao diện của thanh), Size and Location (di chuyển thanh sang trái, phải hoặc lên xuống …), Options (thiết lập tùy chọn và nâng cao), Add Features (thêm add-on từ Stardock Tiles).
 
 
 
Đối với Windows 8, thanh ứng dụng mặc định sẽ được ẩn, chúng sẽ xuất hiện khi bạn đưa chuột vào bên trái của màn hình. Còn đối với Stardock Tiles thì thanh này sẽ luôn xuất hiện để bạn có thể xem và chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng.