StartMenu8 2.0 Beta

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 3.2 MB
  • Yêu cầu: Windows 8 32-bit / 8 64-bit
  • Nhà phát hành: IObit
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 06/11/2012
  • Bình luận:
Vote102
233
QA code StartMenu8 2.0 Beta
StartMenu8 được thiết kế đặc biệt cho Window 8. Chương trình cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho người dùng làm việc với Windows Start Menu nếu chưa quen với màn hình Metro Start trong Windows 8. Công cụ thông minh này mang lại cả hai nút bấm Start và Windows Start Menu, và cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang Metro Start, cho phép người dùng chỉ làm việc trên desktop và khởi động trực tiếp vào Windows 8 Desktop. Đó là điều tốt nhất để thay thế Start Menu cho Windows 8.
 
Các tính năng:
 
Hiệu quả và tiện lợi
StartMenu8 không chỉ mang lại thuận tiện cho Start Menu Windows 8, mà còn cho phép bạn bỏ qua màn hình Metro khi khởi động của Windows 8 và boot trực tiếp đến desktop.
 
Dễ dàng Chuyển đổi giữa Metro và giao diện Desktop
Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ bằng cách bấm và giữ phím Windows, tùy thuộc vào sở thích của bạn.
 
Truy cập các chương trình và các tập tin nhanh hơn
StartMenu8 mang lại Start Menu, nơi bạn có thể truy cập nhanh đến các chương trình, tài liệu và các tập tin, bảng điều khiển và các thiết lập.
 
Tìm kiếm nhanh hơn
Hợp nhất và ngay lập tức Tìm kiếm cho cả hai Desktop và các ứng dụng Metro giảm thời gian thực hiện trong việc tìm kiếm và làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn.
 
Tùy biến theo nhu cầu 
Bạn có thể gắn kết các chương trình Start Menu và Taskbar để truy cập nhanh hơn với các chương trình yêu thích . Rất dễ dàng tùy biến để có tất cả mọi thứ bạn cần chỉ một cú nhấp chuột.
 
An toàn và Bảo mật
IObit StartMenu8 rất an toàn và an toàn, 100% không có phần mềm độc hại.