Stellar Phoenix PowerPoint Repair

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 4.5 MB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 20/09/2013
  • Bình luận:
Vote
80
QA code  Stellar Phoenix PowerPoint Repair

http://www.fshare.vn/file/D56UQ6XOLY/

Stellar Phoenix PowerPoint Repair là một phần mềm hữu ích giúp bạn dễ dàng sửa chữa các tập tin MS PowerPoint (.ppt/.pptx/.pptm) bị hỏng để phục hồi tất cả dữ liệu PowerPoint không thể truy cập.Phần mềm này sẽ phục hồi các đối tượng khác nhau của file PowerPoint như: bảng biểu, tiêu đề và chân trang, biểu đồ, các đối tượng word art...

 

Tính năng chính:

Sửa chữa các file PPT/PPTX/PPTM

Phần mềm này sẽ dễ dàng sửa chữa những hư hỏng trong file PowerPoint (.ppt/.pptx/.pptm) và giúp bạn lấy lại tất cả dữ liệu PPT không thể truy cập trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Nó sử dụng cơ thông minh để đảm bảo rằng không xảy ra bất cứ tình trạng thất thoát dữ liệu nào trong quá trình phục hồi.

Cung cấp tùy chọn để tìm kiếm file PowerPoint

Phần mềm này sử dụng một thuật toán tìm kiếm mạnh mẽ để tìm kiếm các file PPT/PPTX/PPTM trong hệ thống của bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tìm kiếm một file PowerPoint cụ thể nếu bạn không thể nhớ đường dẫn file chính xác.

Hỗ trợ khôi phục nhiều tập tin PPT cùng lúc

Phần mềm này có khả năng thực hiện phục hồi hàng loạt bài trình chiếu PPT cùng lúc chỉ trong một thao tác. Bạn có thể sử dụng phần mềm hữu ích này để sửa chữa và phục hồi bất cứ file PPT/PPTX/PTM cùng lúc.

Khôi phục thô một số file bị hư hỏng nghiêm trọng

Tính năng này giúp bạn tiến hành phục hồi các file PPT dựa trên chữ ký để lấy lại các dữ liệu quan trọng của bạn trong những trường hợp bị hư hỏng nghiêm trọng nhất. Điều này cho phép bạn sửa chữa cả những file PPT bị hư hỏng nặng.

Xem trước file được sửa chữa trước khi lưu

Stellar Phoenix PowerPoint Repair sẽ sửa chữa file PPT bị hỏng của bạn và hiển thị chế độ xem trước tất cả slide trong trình chiếu trước khi lưu nó vào một vị trí mà người dùng xác định trước. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận được kết quả phục hồi.

Khôi phục chính xác tất cả đối tượng PowerPoint

Công cụ sửa chữa PowerPoint sẽ tạo điều kiện cho bạn dễ dàng sửa chữa bài trình chiếu bị hỏng của bạn, trích xuất mọi thông tin có khả năng phục hồi trong file như: bảng biểu, nút kiểm soát, mô đun, biểu mẫu, mã VBA, đối tượng OLE, siêu liên kết, bình luận, tiêu đề và chân trang, số slide...

Hỗ trợ file PPTM

Phần mềm này giúp bạn phục hồi cả những tập tin PPTM. Nó sẽ dễ dàng sửa chữa file PPTM bị hỏng và cho phép bạn khôi phục tất cả đối tượng PPT cùng với các macro được gắn vào file.

Hỗ trợ MS PowerPoint 2010

Ngoài khả năng sửa chữa file được tạo ra trong MS PowerPoint 2000, 2002, 2003 và 2007, Công cụ này còn hỗ trợ MS PowerPoint 2010. Tính năng bổ xung này cung cấp độ linh hoạt và trang bị cho bạn nhiều tùy chọn để tiến hành sửa chữa file PPT.

 

Tìm thêm: ,