Stereoscopic Player 2.1.2 (Serial) - Phần mềm xem phim 3D

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 2.1.2 (Serial)
  • Kích thước: 6.57 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: 3dtv.at
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 07/02/2014
Vote
516
QA code Stereoscopic Player

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T7TVXGG2YT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm xem phim 3D Stereoscopic Player 2.1.2; tải phần mềm xem phim 3D Stereoscopic Player 2.1.2 - Stereoscopic Player là một trình chơi phim 3D đa năng. Nó cho phép bạn chơi video và DVD nổi (bộ giải mã bên ngoài yêu cầu) và cũng cho phép bạn xem trực tiếp video từ thiết bị chụp ảnh , nó được dựa trên DirectShow, có thể xử lý hầu hết các định dạng phương tiện truyền thông, ví dụ AVI, MPEG, WMV và ASF. Video có thể được mã hóa trong một số lập thể định dạng khác nhau.

Tại sao phải cần thiết để sử dụng một phần mềm đặc biệt để xem phim 3D ? Lý do là có rất nhiều cách khác nhau để xem nội dung âm thanh nổi cũng như các cách khác nhau để lưu trữ nội dung. Trong quá khứ, nó cần thiết để mã hóa một bộ phim nổi cho mỗi phương pháp xem, ví dụ bạn phải tạo một tập tin anaglyph, một tập tin xen kẽ để sử dụng với '' shutter glasses'' và một ''side-by-side'' cho xem miễn phí, không cần đeo kính. Chất lượng thường rất thấp, bởi vì hầu hết các video codec không xử lý nội dung cũng chằng chịt thông tin màu subsample (giảm độ phân giải màu sắc), làm giảm chất lượng anaglyph đáng kể.

Các giải pháp cho vấn đề trên chỉ việc tạo ra một tập tin và chuyển đổi trong thời gian thực sang định dạng đầu ra mong muốn. Stereoscopic Player là một ứng dụng chuyển đổi thời gian thực. Stereoscopic Player làm việc theo cách này: Bạn tải bộ phim nổi của bạn . Để tiện cho bạn, Stereoscopic player nhớ các cài đặt đầu vào cho mỗi bộ phim nổi trong tích hợp video thư viện để bạn không phải làm lại tất cả các bước cấu hình một lần nữa và một lần nữa. Đối với 3D-DVD và 3D video file phổ biến nhất , Stereoscopic player thậm chí có thể lấy các cài đặt thích hợp từ một máy chủ web. Ngoài ra, Stereoscopic cầu thủ có thể được điều khiển bởi các tham số nhiều dòng lệnh .

phần mềm xem phim 3D Stereoscopic Player

Các tính năng:
- Dễ dàng sử dụng giao diện người dùng
- Hỗ trợ Video cho Windows (avi.), MPEG-1 (. Mpg) và Windows Media (. Wmv,. Asf) định dạng
- Hỗ trợ Windows Media Dual Stream
- Hỗ trợ riêng rẽ trái // phải file
- Quản lý quyền kỹ thuật số ( chỉđối với stereoscopic Windows Media file )
- Chơi các định dạng khác được hỗ trợ bởi bộ giải mã DirectShow bên thứ ba
- Windows Media 7.1 và đa kênh giải mã âm thanh 5.1
- Windows Media streaming
- 3D-DVD phát lại
- Live phát từ các thiết bị chụp (TV card, DV máy quay, ...)
- Tích hợp thư viện video cài đặt các lưu trữ cho mỗi bộ phim
- Lấy dữ liệu từ máy chủ siêu dữ liệu stereoscopic
- Nhập khẩu và xuất khẩu metafiles stereoscopic
- Kiểm soát dòng lệnh
- Tự động hóa OLE
- Tương thích với Windows Media Center IR điều khiển từ xa

 

Stereoscopic Player 2.1.2; Stereoscopic Player 2.1.2 key full crack; phan mem xem phim 3d; phan mem xem media; phan mem xem 3d file; phan mem dvd 3d