Style XP 3.19

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 206 MB
  • Yêu cầu: Windows XP / XP X64
  • Nhà phát hành: TGT Soft
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 28/12/2009
  • Bình luận:
Vote108
734
QA code Style XP 3.19
Download (Link từ Softpedia)

Backup theo yêu cầu

StyleXP là 1 phần mềm giúp bạn thay đổi hình ảnh từ những chi tiết rất nhỏ trong WindowsXP như icon, mouse .. cho đến màn hình khởi động, log in và ngay cả thanh Start Bar. Kèm theo bộ sưu tập khổng lồ 1000 themes cực đẹp, tha hồ để bạn lựa chọn. 

Với công cụ quản lý màn hình chuyên nghiệp StyleXP có thể thay đổi hình thức desktop một cách dễ dàng mà không cần phải thao tác nhiều.

 

 


Một điều đáng chú ý là StyleXP giúp cho màn hình máy tính của bạn trở nên bắt mắt hơn trong khi tốc độ hoạt động của máy tính vẫn không thay đổi.

Chương trình bao gồm các phần:

- Options: Bạn có thể quản lý quá trình hoạt động của chương trình theo ý mình.

+ Enable Style XP: Bạn có thể sử dụng hoặc không sử dụng chương trình này.

+ Run as Startup: Bạn có thể cho chương trình khởi động cùng Windows hay không.

+ Style XP Background: Bạn chọn Background cho giao diện của chương trình.

+ Aplly Options: Chấp nhận các tuỳ chọn mình đã chọn.

- Explorer bar: Nơi đây bạn có thể chọn cho mình các button tuỳ ý để trang trí cho thanh Explorer. Có 3 menu Button cho bạn chọn , bạn có thể chọn những Button theo sở thích của mình. Bạn cũng có thể add thêm những explorer bar mà mình có, hoặc có thể tải trực tiếp trên mạng.

- Themes: Bạn có thể chọn các theme để thay đổi bộ áo cho Windows. Sản phẩm cung cấp cho bạn 8 themes mới (cộng thêm 2 theme sẵn có là Windows XP và Windows Classic). Tương tự như ở trên, bạn có thể thêm những theme ưu thích vào bộ sưu tập hoặc bạn có thể tải thêm các theme trên mạng.


- Visual Styles: Bạn có thể điều chình cửa sổ, font chữ và những tương quan khác nhau để theme và các cửa sổ trở nên tương đồng và đẹp hơn. (Phần này tốt hơn bạn nên để mặc định).

- Background: Tạo phông nền cho desktop.

- Log on: Tạo cửa sổ đăng nhập. Bạn có thể thay đổi hình ảnh lúc máy tính sau khi khởi động xong hoặc trong quá trình Turn Off .

- Icon: Bạn có thể thay đổi các biểu tượng sao cho đẹp mắt mà theo sở thích. Có 4 menu để bạn chọn. Bạn có thể chỉnh độ to nhỏ của các icon thông qua các thông số ở phần Icon Shell Size.

- Boot Screen: Hình ảnh sau lúc khởi động. Khi vào phần này, một thông báo sẽ đưa ra là thay đổi hình ảnh của Boot có thể ảnh hưởng đến quá trình Boot. Nếu bạn không chắc thì bạn có thể bỏ qua mục này và chọn No.


- Transparency: bạn có thể chọn những phần mà bạn muốn nó trở nên trong suốt (làm mờ đi).

- Rotate: Xoay vòng các theme. Bạn có thể làm cho mỗi lần khởi động máy thì Windows sử dụng một theme mới.

- Cursor: Biểu tượng của con trỏ (mouse).

- Screen Savers: Chế độ bảo vệ màn hình. Bạn có thể thiết lập thời gian chờ để chế độ bắt đầu hoạt động và các hiệu ứng bạn yêu thích.

Sau khi đã tinh chỉnh tất cả , bạn bấm Exit để thoát chương trình. Và bây giờ, Windows của bạn đã có một bộ áo quần mới do chính bạn thiết kế.

 

Tìm thêm: Style, XP, 3.19,