SuperRam 6.12.10.2012 - Quản lý và tối ưu hoạt động RAM

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 5.4 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: PGWARE
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 17/12/2012
  • Bình luận:
Vote108
220
QA code SuperRam 6.12.10.2012 - Quản lý và tối ưu hoạt động RAM

Quản lí, tối ưu và giải phóng những tiến trình thừa trên ram sẽ giúp cho hệ thống của bạn hoạt động được trơn tru hơn. Để làm được điều này, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của SupeRram.

 

Dung lượng cũng như tốc độ của bộ nhớ ram là một trong những yêu tố ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ cũng như hiệu quả của hệ thống, đặc biệt là các game thủ. Nếu máy tính của bạn thuộc hàng “khủng” thì hẳn dung lượng và tốc độ của ram đã thuộc vào loại dư dả, không cần phải quá quan tâm. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn thuộc vào hàng “thường thường bậc trung” hoặc chỉ là “chấp nhận được” nhưng lại chưa có điều kiện để nâng cấp thêm về dung lượng cũng như tốc độ của ram thì hẳn sẽ rất khó chịu khi tốc độ máy sẽ ì ạch, thậm chí đôi khi còn nhận được thông báo dung lượng của bộ nhớ ram không đủ để chạy 1 chương trình nào đó.

 

Dù vậy, không hẳn là bộ nhớ ram của bạn bị chiếm hữu bởi những tiến trình có ích, mà đôi khi nó còn bị chiếm hữu bởi những tiến trình phụ, những tiến trình không cần thiết… khiến cho bộ nhớ ram của bạn bị lãng phí 1 cách không đáng có. Với sự giúp đỡ của superram, bộ nhớ ram của bạn sẽ được tối ưu và hoạt động 1 cách hiệu quả nhất.

 

Superram là một chương trình nhỏ gọn, cho phép bạn tối ưu và quản lí bộ nhớ ram của hệ thống một cách tốt nhất. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cũng như những đòi hỏi không quá khắt khe ở người dùng, với những động tác rất đơn giản là bạn đã có thể sử dụng và khai thác hiệu quả tính năng của superram.

 

Các tính năng chính của chương trình:

 

- Tối ưu bộ nhớ ram của hệ thống bằng cách giải phóng dung lượng nhớ bị lãng phí bởi các tiến trình không cần thiết.

 

- Hoạt động ẩn bên trong hệ thống để theo giỏi các tiến trình và quá trình hoạt động của bộ nhớ ram để có thể “ra tay” đúng lúc.

 

- Hiển thị thông tin liên quan đến bộ nhớ ram thông qua đồ thị trực quan và rất dễ quan sát.

 

- Giao diện đơn giản và thao tác rất dễ, thích hợp ngay cả với những ai không rành về máy tính.

 

Hy vọng với sự giúp đỡ của superram, bạn sẽ không còn cảm thấy bực mình mỗi khi máy tính của mình trở nên “nặng nề” và hoạt động không như mình mong muốn. dù sao so với biện pháp nâng cấp máy tính mới thì một biện pháp “cứu hỏa” tạm thời cũng có thể tạm chấp nhận được.