Swisoft PDF Merger 1.1.3 - Phần mềm ghép file PDF

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 1.1.3
  • Kích thước: 2.2 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: Swisoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 27/02/2014
Vote
81
QA code Swisoft PDF Merger

Download phần mềm ghép file PDF Swisoft PDF Merger 1.1.3; tải phần mềm ghép file PDF Swisoft PDF Merger 1.1.3 - Swisoft PDF Merger là một công cụ hữu hiệu dành cho người dùng máy tính Windows, giúp họ kết hợp hai hay nhiều tài liệu ảnh hoặc Acrobat PDF thành một file PDF duy nhất. Cũng có một vài phương pháp kết hợp có sẵn cho người dùng để họ có thể hợp nhất tài liệu PDF theo nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, người dùng còn được phép sắp xếp file PDF theo bất kỳ trật tự nào.

Các tính năng chính của chương trình:

    Không yêu cầu Adobe Acrobat
    Hỗ trợ điều chỉnh trật tự của các tập tin PDF được kết hợp
    Lựa chọn phạm vi trang để kết hợp file PDF
    Lựa chọn phân loại trang để kết hợp file PDF
    Thêm mật khẩu bảo vệ PDF
    Thêm dấu tem cho file PDF được tạo ra
    Thiết lập hạn chế cho file PDF được tạo ra
    Sửa đổi một số thuộc tính trong file PDF đầu ra
    Tải tập tin PDF đầu ra thông qua việc truy cập FTP

phần mềm ghép file PDF Swisoft PDF Merger
Một số ưu điểm chính:

Dễ sử dụng và tốc độ kết hợp file nhanh chóng

Swisoft PDF Merger là một ứng dụng hoàn hảo và dễ sử dụng khi bạn muốn kết hợp nhiều tập tin PDF thành một tài liệu PDF duy nhất. Đơn giản, chỉ cần kéo và thả tập tin mà bạn cần vào chương trình, sau đó kết hợp nhiều tập tin PDF với tốc độ nhanh chóng.

Hợp nhất Acrobat PDF thành một tài liệu

Swisoft PDF Merger sẽ đơn giản hóa quá trình kết hợp, sắp xếp lại trật tự cho file Acrobat PDF mà không cần phải cài đặt Adobe Acrobat. Swisoft PDF Merger sẽ cùng cấp nhiều phương pháp khắc nhau để người dùng sử dụng một cách thuận tiện.

Kết hợp tập tin ảnh và PDF

Swisoft PDF Merger cho phép người dùng kết hợp tập tin ảnh và PDF với nhau. Nó hỗ trợ nhiều loại định dạng ảnh khác nhau, chẳng hạn như: JPG, PNG, GIF, BMP, TIFF, vv.

Hỗ trợ nhiều phương pháp kết hợp file chuyên nghiệp

Swisoft PDF Merger cung cấp cho người dùng một số phương pháp kết hợp chuyên nghiệp. Hãy sử dụng chúng để kết hợp PDF và ảnh theo nhiều cách khác nhau. Người dùng thậm chí có thể lựa chọn phạm vi trang (tất cả trang, trang chẵn, trang lẻ, vv) để kết hợp PDF thành một tài liệu duy nhất. Có 4 phương pháp để bạn chọn lựa đó là: Whole, Part, Sequence và Reverse.

Chèn hình mờ văn bản hoặc ảnh cho PDF

Phần mềm này cho phép người dùng chèn hình mờ ảnh hoặc văn bản cho tập tin PDF được tạo ra khi kết hợp nhiều tập tin PDF với nhau để bảo vệ bản quyền file của mình.

Thêm mật khẩu để bảo vệ file PDF

Swisoft PDF Merger cũng cung cấp cho người dùng một cách an toàn để thêm mật khẩu bảo vệ tập tin PDF và ngăn chặn người dùng trái phép không đọc hay in file PDF của mình.

 

Swisoft PDF Merger 1.1.3; gop file pdf; ghep file pdf; ghep anh vao pdf; dat mat khau cho file pdf; chen dau ban quyen len pdf