TMPGEnc XPress 4.7.8.309 - Lựa chọn số một cho việc convert Video

  • Bản quyền: Trial 14 days
  • Kích thước: 30.1 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Pegasys Inc
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 15/02/2011
  • Bình luận:
Vote104
696
QA code TMPGEnc XPress 4.7.8.309 - Lựa chọn số một cho việc convert Video

Bộ giải mã TMPGEnc 4.0 XPress giờ đây mạnh hơn gấp 2 lần so với phiên bản trước. Đưa ra hầu hết những định dạng phổ thông bao gồm HDV input/output cùng với DivX 6 AVI, MPEG-1/2/4, QuickTime (MOV), và Window Media (WMV/WMV-HD/WMA) input/output.

TMPGEnc 4.0 XPress cho bạn quyền tự do lựa chọn các file video và mã hóa nó sang các định dạng khác như là DivX 6 AVI, QuickTime, MPEG 4-ISO, H.264, DVD-Video, DVD-VR, HDV camcorder, và các loại khác nữa. Phần mềm mạnh mẽ này cung cấp cho bạn những tính năng và đặc điểm từ một công cụ cắt-biên tập đơn giản để lọc phim mạnh mẽ và tạo các hiệu ứng.

Những tính năng chính:

1. Bốn bước mã hóa
TMPGEnc 4.0 XPress cho bạn cách dễ dàng hơn để mã hóa với 4 bước: Start, Input, Output, Encode, cùng với những thiết đặt mẫu, như vậy bạn không phải lãng phí thời gian tính toán các thiết đặt. Giờ đây không cần phải chuyên gia mới có thể mã hóa video; với giao diện đơn giản, công việc sẽ thú vị hơn.

2. Thuận tiện
Bạn có thể mở những file của Windows XP Media Center (DVR-MS) với TMPGEnc 4.0 XPress. Nó cũng đồng thời chấp nhận những file video DVD, DVD-VR, cùng với hỗ trợ cho trình ghi hình chuẩn cao như JVC.

3. Tự động rà soát chuyển cảnh
Tự động dò tìm các đoạn chuyển cảnh và đánh dấu chúng cho dễ giải quyết trong khi biên tập.

4. Hỗ trợ phụ đề
Bộ video generator mới phối hợp các đoạn text vào trong phim, và bộ biên tập phụ đề mới đồng thời cung ứng hàng loạt lựa chọn và thiết đặt tùy theo ý của bạn.

5. Điều chỉnh màu sắc
TMPGEnc 4.0 XPress giờ đây cung cấp một biểu đồ với những lựa chọn về hiển thị tầm hẹp hay rộng và một bộ vectorscope đơn giản để dễ điều chỉnh màu sắc. Bạn cũng có thể hiệu chỉnh lại thay đổi về màu sắc của những thành phần YUV sử dụng bộ Color Correction filter.

6. Xem Thumbnail và cuộn với tốc độ nhanh.
Điên lên vì không tìm được những cảnh bạn muốn tìm. Vậy tại sao lại lãng phí thời gian để tìm một cảnh trong khi bạn có thể biên tập những cảnh như thế?

7. Tạo slideshow sử dụng các khung hình video.
Bạn có thể tạo một slideshow với những bức ảnh của mình hoặc tận dụng những khung hình riêng lẻ từ bộ phim của bạn, bắt hình lưu vào file với tính năng Frame Capture. Bạn cũng có thể kèm theo audio track cho slideshow cùng với đa dạng hóa trạng thái chuyển tiếp.

8. Cần bộ lọc (filter)?
TMPGEnc 4.0 XPress mang theo 19 bộ lọc độc nhất và cho bạn áp dụng 30 bộ lọc vào video và mã hóa trong một lần.

Các tính năng lọc bao gồm:

* Cắt hình
* Độ sắc nét
* Đổi cỡ hình
* Đổi độ sắc nét thông minh
* Xoay hình
* Video fade in/fade out
* Phá liên kết
* Phụ đề
* Chống rung hình
* Giảm tiếng ồn audio
* Giảm tiếng ồn video
* Tinh chỉnh volume audio
* Giảm bóng mờ
* Audio fade in/fade out
* Hiệu chỉnh màu
* Âm thanh song song
* Hiệu chỉnh đoạn màu
* Đường viền
* Gaussian blur

9. Nhiều bộ lọc, một bộ mã hóa
Áp dụng nhiều bộ lọc vào video và mã hóa chính xác trong một lần, tốt hơn là mã hóa cho mỗi một bộ lọc riêng biệt.

10. Mở rộng khả năng DVD của bạn
Sự loại bỏ định dạng XDVD (DVD mở rộng) của TMPGEnc cho phép bạn căng khít tới 24h giá trị của một bộ phim trên DVD đơn hoặc hai lớp với cùng độ tin cậy và sự tương thích mà TMPG đưa ra.

11. Lưu hành những bộ phim của bạn!
Sau khi bạn đạt được những thiết đặt đặc biệt cho thiết bị di động của bạn, bạn có thể đưa những bộ phim từ PC ra PSP, iPod, và/hoặc PDA có tối ưu cho chuẩn MPEG-4 ISO và định dạng file H.264.

12. Có HD chưa?
Chưa có phim độ nét cao nào cả? TMPGEnc 4.0 XPress giờ đây hỗ trợ input/output của những file video độ nét cao MPEG- 2 (MP@HL 1920x1080).

13. Hỗ trợ DivX
Nhập/xuất những dạng file phổ biến có chất lượng cao của DivX với TMPGEnc 4.0 XPress. Bạn có thể nhập/xuất từ/nhờ định dạng của DivX do hỗ trợ tự nhiên của DivX.

14. Sức mạnh mã hóa
TMPGEnc 4.0 XPress rất sẵn lòng thêm vào danh sách các định dạng được hỗ trợ, như là Windows Media Center PC, QuickTime Pro, DVD-Video, DVD Recordables (DVD-VR),hay High Definition video từ thiết bị ghi hình của bạn như là JVC.

15. Công nghệ biên tập mới và được cải tiến.
TMPGEnc 4.0 XPress đã xem xét lại công cụ biên tập cắt-cạnh để có được trình diễn tốt hơn và đa năng hơn.

16. Cắt nhiều lần, mã hóa một lần
Tạo nhiều vết cắt trong các cảnh và mã hóa chúng chỉ với một lần hơn là phải nhiều lần mã hóa. Nó cho phép bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực.

17. Tùy chọn menu filter
Sử dụng cùng loại lọc trong suốt qua trình làm việc? TMPGEnc 4.0 XPress cho phép bạn tùy chỉnh thanh menu filter để dễ dàng và nhanh chóng biên tập. Đưa ra danh sách các bộ lọc mà bạn muốn hay chỉ đơn giản loại bỏ những bộ lọc mà bạn không cần sử dụng.

18. Dùng nhiều bộ lọc, một lần mã hóa
Áp dụng nhiều bộ lọc vào video và mã hóa chính xác trong một lần, tốt hơn là mã hóa cho mỗi một bộ lọc riêng biệt.

19. MP3 input và output
Mã hóa và giải mã MP3 audio. Bạn chỉ cần giải nén MP3 audio từ file DivX video! Bạn đã có nhạc phim DivX chưa? Hãy tạo file MP3 audio riêng và chơi bằng chương trình nhạc số của bạn.