TOP MPEG Video Converter

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 353 KB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 17/09/2013
  • Bình luận:
Vote
82
QA code TOP MPEG Video Converter

http://www.fshare.vn/file/0T19BEJTO3/

TOP MPEG Video Converter 1.1.2 là phần mềm có khả năng chuyển đuôi đa lõi mạnh mẽ, TOP MPEG Video Converter cho phép chuyển đổi các định dạng video như WMV, AVI, MPEG, MP4, FLV, RMVB, RM, 3GP...
 

 

TOP MPEG Video Converter 1.1.2 - Với khả năng chuyển đổi đa lõi mạnh mẽ TOP MPEG Video Converter cho phép chuyển đổi các định dạng video như WMV, AVI, MPEG, MP4, FLV, RMVB, RM, 3GP... sang MPEG-1, MPEG-2, MPEG PS, MPEG2 PS, HD MPEG-2, HD MPEG-2 TS. TOP MPEG Video Converter 1.1.2 là phần mềm chuyển đổi chuyên nghiệp nhất là các file MPEG-1, MPEG-2. Nó cũng  cho phép bạn xem các file trước khi chuyển đổi, hiệu chỉnh các thông sô đầu ra, cắt các mẩu file mà bạn yêu thích, tự động tắt máy sau khi hoàn tất chuyển đổi, cho phép chuyển đổi theo lô...  Chắc chắn với phiên bản TOP MPEG Video Converter 1.1.2 bạn sẽ không phải thất vọng.

 

TOP MPEG Video Converter 1.1.2

Giao diện phần mềm TOP MPEG Video Converter 1.1.2

 

 

Tiện ích Top iPhone Video Converter 1.1.2

TOP iPhone Video Converter là một tiện ích vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng cho phép bạn chuyển đổi video các định dạng cho iPhone, iPhone 3G, chuyển đổi định dạng video như: AVI, WMV, MOV, MPEG, MP4, 3GP, RM, FLV... thành các định dạng  iPhone MPEG-4, iPhone MPEG -4 AVC, iPhone MP3.

Download TOP MPEG Video Converter Với TOP iPhone Video Converter, bạn có thể xem trước các file trước khi chuyển đổi, cắt bất kỳ phân đoạn phim, tự động tắt máy tính sau khi chuyển đổi hoàn tất, chuyển đổi các file trong lô... Top iPhone Video Converter 1.1.2 là một cách dễ dàng và nhanh chóng,nó sẽ là đối tác hoàn hảo cho iPhone hay iPhone 3G của bạn.

Tìm thêm: ,