TV-FOX 1.3.4 - Xem truyền hình ngay trên Firefox

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 302 KB
  • Yêu cầu: Firefox: 1.5 – 3.5.*
  • Nhà phát hành: TV-FOX
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 02/02/2010
  • Bình luận:
Vote103
3169
QA code TV-FOX 1.3.4 - Xem truyền hình ngay trên Firefox

Với add-on "tí hon" TV-FOX và plug-in Windows Media Player cho Firefox, bạn có thể thưởng thức 2.780 kênh truyền hình của nhiều quốc gia trên thế giới ngay từ thanh công cụ của Firefox.

Bạn không cần cài thêm phần mềm chuyên dụng mà vẫn có thể vừa duyệt web với Firefox vừa thoải mái thưởng thức hàng tá kênh truyền hình thế giới. Đặc biệt, trong cơ sở dữ liệu của TV-FOX cũng có 10 kênh truyền hình của Việt Nam.

Bạn cài đặt TV-FOX và plug-in Windows Mediaplayer. Cài xong, bạn bấm nút Restart Firefox cho Firefox khởi động lại để thay đổi có hiệu lực. Lúc này thanh công cụ của TV-FOX đã xuất hiện dưới thanh Bookmarks của Firefox.
Từ giao diện chính của Firefox, danh sách gần 2.000 kênh truyền hình thuộc 111 quốc gia sẽ xuất hiện khi bạn nhấp vào biểu tượng Bạn chỉ việc rê chuột đến tên quốc gia tương ứng để xem các kênh được hỗ trợ, trong đó Việt Nam nằm cuối danh sách. Thích xem kênh nào, bạn nhấp chuột vào kênh đó và chờ đợi chút xíu trong khi quá trình tải kênh diễn ra. Nội dung kênh sẽ thể hiện trong màn hình thu nhỏ của Windows Media Player mở ra.

Nếu chờ hoài không thấy tín hiệu hoặc không xem được kênh vừa chọn, bạn nhấp vào dòng Report Broken Station để thông báo cho nhà phát triển TV-FOX biết và khắc phục.

Để vừa duyệt web vừa xem truyền hình mà không gặp trở ngại gì, bạn nên di chuyển màn hình Windows Media Player đến vị trí phù hợp (chẳng hạn phía dưới góc phải, hoặc phía trên góc phải giao diện Firefox). Ngoài ra, bạn có thể nhấp đôi chuột vào cửa sổ trình chiếu kênh của Windows Media Player để xem với chế độ toàn màn hình.

 

Điểm độc đáo của TV-FOX: cho phép bạn chọn và xem nhiều kênh cùng lúc trên các cửa sổ Windows Media Player thu nhỏ khác nhau.

Muốn đóng cửa sổ Windows Media Player nào, bạn bấm vào nút dấu X phía trên góc phải hoặc bấm nút bên cạnh để thu nhỏ cửa sổ.Nhấp vào menu xổ ra sẽ chứa đựng hàng trăm kênh truyền hình khác của TV-FOX được sắp xếp vào 13 phạm trù cụ thể, giúp bạn tìm thấy kênh theo nội dung mình cần, bao gồm: News TV (thời sự), Music TV (âm nhạc), Business (thương mại), Sport TV (thể thao), Kids TV (dành cho trẻ em), Entertainment TV (giải trí), Lifestyle TV (lối sống), Movies TV (phim ảnh), Government TV (chính phủ), Religious TV (tôn giáo), Educational TV (giáo dục), Shopping TV (mua sắm), Weather TV (thời tiết).

Trong khi đó, nhóm World Live Webcam cho bạn xem hình ảnh trực tiếp từ webcam đặt tại một số nước trên thế giới.


 

(Nguồn: Tuổi trẻ)

Tìm thêm: TV-FOX, 1.3.4, -, Xem, truyền, hình, ngay, trên, Firefox,