TeamViewer Corporate 9.0.26297 - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  • Bản quyền: Free
  • Version: 9.0.26297
  • Kích thước: 11.59 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: TeamViewer
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 19/02/2014
Vote131
332
QA code TeamViewer Corporate

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TGJDX0DFCT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer Corporate 9.0.26297; tải phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer Corporate 9.0.26297 - Tất-cả-trong-một phần mềm ''Remote Support và Online Meetings'' . Điều khiển từ xa cho bất kỳ máy tính hoặc Mac qua internet trong vòng vài giây hoặc sử dụng TeamViewer cho các cuộc họp trực tuyến . Tìm hiểu lý do tại sao hơn 100 triệu người dùng tin tưởng TeamViewer !

Với sự khởi đầu đối tác ID tự động được tạo ra trên cả hai máy tính . Nhập ID đối tác của bạn vào TeamViewer và kết nối được thiết lập ngay lập tức. Với nhiều triệu người dùng trên toàn thế giới TeamViewer là một công cụ chuẩn để cung cấp hỗ trợ và giúp đỡ mọi người ở các địa điểm từ xa.

phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer Corporate
Các tính năng

Nhiều kết nối được mở trong các tab khác nhau
Mở nhiều cuộc hội hop từ xa trong các tab , giống như trong trình duyệt của bạn . Để biết thêm về tối ưu, bạn cũng có thể mở tất cả các màn hình thuộc về một máy tính từ xa trong các tab riêng biệt . Bạn sẽ không bỏ lỡ vì các tab đang được mở sẽ luôn luôn nhấp nháy khi hoạt động mới xảy ra trên máy tính từ xa , ví dụ như một tin nhắn trò chuyện mới từ một khách hàng .

Wake-on-LAN với TeamViewer
Bạn muốn đảm bảo truy cập vào máy tính của bạn 24 giờ 7 ngày mà không cần phải để luôn luôn chạy ? Với các tính năng mới Wake-on -LAN , bạn có thể ''đánh thức'' máy tính từ xa bất cứ khi nào bạn cần truy cập . Các tính năng sau chỉ đơn giản là làm việc thông qua một máy tính khác sử dụng TeamViewer trong mạng nội bộ hoặc thông qua một bộ định tuyến .

Bảo vệ tài khoản TeamViewer của bạn với hai yếu tố xác thực
Bảo vệ tài khoản TeamViewer của bạn chống lại truy cập trái phép với hai yếu tố xác thực , chỉ trong trường hợp mật khẩu của bạn lọt vào tay kẻ xấu. Với một ứng dụng xác thực thành lập (ví dụ như Google Authenticator) , bạn có thể tạo ra một mã bảo mật điện thoại thông minh . Cả hai mã và mật khẩu được yêu cầu trong quá trình đăng nhập. Với hai yếu tố xác thực này , TeamViewer giúp bạn đáp ứng yêu cầu HIPAA và PCI DSS , vv .

Sẵn sàng cho Windows 8.1 và Mac OS X Mavericks
Bạn hoặc khách hàng của bạn sử dụng Windows 8.1 hoặc Mac OS X Mavericks ? Không có vấn đề . TeamViewer 9 cũng được tối ưu hóa cho các hệ điều hành .

Tùy chỉnh lưu các mô-đun của bạn
Bây giờ bạn có thể lưu các mô-đun của khách hàng với công ty thương hiệu của bạn ( TeamViewer QuickSupport , QuickJoin hoặc máy chủ) trong giao diện quản lý của bạn. Bạn hoặc khách hàng của bạn chỉ cần tải về các mô-đun được tạo ra thông qua một liên kết cá nhân.

Sao chép và dán các tập tin , hình ảnh, và văn bản thông qua clipboard
Sao chép tập tin , thư mục , hình ảnh, ảnh chụp màn hình , văn bản, vv cùng với định dạng từ một máy tính khác thông qua clipboard. Ví dụ đính kèm một tập tin nội bộ cho email để gửi từ một máy tính từ xa .

Đơn giản hóa chuyển tập tin mà không cần thiết lập kết nối
Gửi tập tin vào máy tính và địa chỉ liên lạc từ danh sách của bạn mà không cần phải thiết lập kết nối . Sử dụng một máy chủ FTP để chia sẻ một lượng lớn dữ liệu hoặc các tập tin vượt quá giới hạn kích thước tập tin đính kèm email của bạn bây giờ là một điều của quá khứ . Bắt đầu từ bây giờ, chỉ cần sử dụng TeamViewer để chia sẻ tập tin với các đồng nghiệp hoặc khách hàng trong chớp mắt .

Tổ chức
Bây giờ tổ chức hỗ trợ khách hàng ngay lập tức trong nhóm dễ dàng hơn. Tất cả các dịch vụ được thu thập trong dịch vụ hàng đợi dịch của bạn và xác định dựa trên một mã số . Bạn có thể bây giờ tự tạo ra một mã số để giao dịch mới và chuyển cho khách hàng của bạn theo hình thức một liên kết . Thay vì chia sẻ TeamViewer ID và mật khẩu , giống như bạn sử dụng để cho khách hàng có thể tham gia cuộc giao dịch trực tiếp với một nhấp chuột . Ngoài ra, một mã được tạo ra tự động , ngay khi khách hàng tùy chỉnh khởi động TeamViewer QuickSupport của bạn. Bằng cách này, trường hợp khách hàng mới được thêm vào hàng đợi trong dịch vụ của bạn .

TeamViewer API được tích hợp vào các ứng dụng của bạn
TeamViewer tích hợp với các hệ thống của bạn , chẳng hạn như trợ giúp hoặc CRM. TeamViewer API mới cung cấp tùy chọn chức nắng được tích hợp vào môi trường làm việc của riêng bạn :

Tự động đồng bộ hóa các tài khoản TeamViewer cho người sử dụng mà bạn quản lý, ví dụ như với Active Directory.
Tự động nhập vào phần mềm báo cáo riêng của bạn, ví dụ như bản ghi kết nối hoặc hóa đơn .
Nhập danh sách người dùng từ môi trường công ty của bạn vào giao diện để quản lý .
Sử dụng chức năng xếp hàng dịch vụ trực tiếp trong phần mềm của riêng bạn, thí dụ như tạo mã phiên .
Kết nối nhanh chóng thông qua shortcut trên desktop
Thêm một phím tắt cho bất kỳ máy tính để bạn có thể kết nối với nó trong chớp mắt , bất cứ lúc nào , chỉ với một cú nhấp đúp . Đơn giản chỉ cần sử dụng kéo và thả để kéo máy tính cụ thể từ máy tính của bạn và danh sách liên lạc cho desktop của bạn.

Thông báo - Tất cả mọi thứ trong nháy mắt
TeamViewer bây giờ thông báo cho bạn trực tiếp trong danh sách Computers & Contacts khi có thông báo mới .

Tối ưu hóa Video
Chuyển video hiện nay nhanh hơn. Hiện thị một đoạn video trong một bài thuyết trình hoặc xem video YouTube trên máy tính từ xa trong thời gian thực.

Thiết kế lại để sử dụng dễ dàng hơn
Giao diện người dùng được thiết kế lại mới cũng như Computers & Contacts để trrải nghiệm một thiết kế cảm ứng thân thiện mới . Một nútchuyển đổi tự động khi bạn sử dụng TeamViewer trên một thiết bị cảm ứng.

 

TeamViewer Corporate 9.0.26297; dieu khien may tinh tu xa; ket noi 2 may tinh tu xa; dieu khien may tinh qua internet; dong bo hoa tai khoan teamviewer; chuyen tap tin tu xa