TeamViewer 9.0.31064 - Phần mềm truy cập máy tính từ xa

  • Bản quyền: Free
  • Version: 9.0.31064
  • Kích thước: 13.67 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: TeamViewer
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 08/08/2014
Vote
222
QA code TeamViewer

Download phần mềm truy cập máy tính từ xa TeamViewer 9.0.31064; tải phần mềm truy cập máy tính từ xa TeamViewer 9.0.31064 - TeamViewer như một thiết bị điều khiển máy tính từ xa giúp kết nối hai người dùng thông qua mạng internet. Trong đó, người dùng có thể điều khiển máy tính của đối phương bằng cách đăng nhập tài khoản vào chương trình. Dù ở bất kỳ nơi đâu hay bất kỳ lúc nào, mọi người đều có thể trao đổi dữ liệu với nhau một cách dễ dàng.

Là công cụ kết nối 2 chiều, vì vậy TeamViewer cho phép người dùng đăng nhập vào máy tính của người dùng khác bằng cách nhập mã số của máy tính. Thông qua đó, người dùng có thể điều khiển máy tính của đối phương và thực hiện các công việc trên máy tính của họ.

Bên cạnh đó, người dùng có thể ghi lại nội dung cần thiết trên máy tính và chuyển sang định dạn AVI để lưu giữ. Đặc biệt, TeamViewer còn giúp người dùng tổ chức các cuộc hội thảo, thuyết trình trực tuyến mà không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách.

Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, cho dù người dùng có ít kinh nghiệm về công nghệ thông tin cũng có thể sử dụng các chức năng của TeamViewer một cách dễ dàng. Người dùng có thể cài đặt máy tính trong gia đình để việc trao đổi dữ liệu, thông tin giữa các thành viên một cách dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer cho phép người dùng có thể sử dụng máy tính ở nhà thông qua một máy tính khác. Nói đơn giản thì phương pháp này cho người dùng có thể điều khiển một máy tính từ xa bằng cách sử dụng một thiết bị kết nối thông qua mạng Internet hoặc mạng khác. Ngoài việc điều khiển máy tính, TeamViewer còn cho phép cài đặt một phần mềm, ứng dụng vào một máy tính từ xa. TeamViewer còn hỗ trợ người dùng có thể quản lý các tập tin, chuyển dữ liệu từ máy địa phương để các máy tính từ xa.

Không chỉ có vậy, TeamViewer cũng cho phép người dùng có thể tạo các cuộc họp ảo với nhiều người tham gia ( với điều kiện tất cả các máy đều cài đặt TeamViewer). Để bắt đầu một cuộc họp trực tuyến thì người chủ trì sẽ share ID cuộc họp cho những người tham gia. Người tham gia họp có thể sử dụng phiên bản tải về hoặc truy cập vào http://go.teamviewer.com/ và nhập ID cuộc họp.

phần mềm truy cập máy tính từ xa TeamViewer

Tính năng của TeamViewer:

- Hỗ trợ truy cập và điều khiển máy tính dễ dàng thông qua internet:

TeamViewer cho phép người dùng có thể dễ dàng truy cập và điều khiển một máy tính thông qua một máy tính cá nhân khác. Không chỉ có vậy, bạn có thể dùng TeamViewer truy cập vào máy tính cá nhân thông qua chiếc điện thoại smartphone đang dùng.

- Tổ chức các cuộc họp trực tuyến:

Phần mềm hỗ trợ máy tính từ xa TeamViewer cho phép người dùng có thể tạo ra một cuộc họp trực tuyến với tốc độ cao. TeamViewer hỗ trợ người dùng tạo ra một cuộc họp ảo có sự tham gia của hơn 25 máy tính. Người dùng có thể lên trước khung chương trình hoặc thực hiện những buổi họp nhanh ngay trên TeamViewer.

- Dễ dàng kiểm soát các máy tính:

TeamViewer có hỗ trợ cho phép người dùng có thể kiểm soát 100% một máy tính khác. Tốc độ điều khiển file sẽ được xác định bằng tốc độ băng thông internet giữa hai máy tính. Bạn có thể thiết lập và tùy chỉnh thông số cũng như cài đặt phần mềm tại máy tính bị điều khiển. Ngoài ra, bạn cũng có dùng phần mềm này để chuyển đổi file giữa 2 máy tính với nhau một cách đơn giản.

- Cài đặt mọi lúc mọi nơi:

Không như một số phần mềm quản lý từ xa khác, Teamviewer cho phép một máy tính chạy hệ điều hành Windows điều khiển và cài đặt cho một máy tính chạy hệ điều hành Mac Osx của Apple. Ngoài ra, Teamviewer cũng cho phép điện thoại smartphone chạy hệ điều hành Android điều khiển máy tính chạy hệ điều hành Windows và Marx Osx.

- Hỗ trợ ghi lại quá trình làm việc và lưu lại dưới dạng AVI:

TeamViewer cho phép người dùng có thể ghi lại toàn bộ quá trình làm việc với máy tính bị điều khiển. Sau đó, bạn có thể lưu dưới dạng video dưới dạng AVI để thuận tiện cho quá trình lưu trữ trong ổ đĩa cứng hoặc burn ra đĩa.

- Hỗ trợ kéo và thả các tập tin:

Phần mềm hỗ trợ máy tính từ xa TeamViewer còn cung cấp chức năng Drag and Drop nhằm thực thực hiện các thao tác trên TeamViewer nhanh chóng hơn. Người dùng chỉ việc kéo một file từ máy tính điều khiển sang và thả ở máy tính bị điều khiển là xong mà không cần tốn thời gian bấm vào thư mục transfer file để thực hiện công đoạn chuyển đổi.

- Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ:

Nhằm hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng dễ dàng hơn, Phần
mềm theo dõi máy tính từ xa Teamviewer cung cấp cho người dùng rất nhiều giao diện ngôn ngữ, bạn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa các định dạng ngôn ngữ khác nhau. Teamviewer hỗ trợ hàng loạt ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số ngôn ngữ khác.

 

TeamViewer 9.0.31064; phan mem dieu khien may tinh tu xa; phan mem theo doi may tinh tu xa; phan mem hop truc tuyen; phan mem chat video nhom; phan mem quay video man hinh tu xa