TeoreX FolderIco 2.0 - Phần mềm thay đổi màu sắc thư mục

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 2.0
  • Kích thước: 2.4 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: TeoreX
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 26/02/2014
Vote
83
QA code TeoreX FolderIco

Download phần mềm thay đổi màu sắc thư mục TeoreX FolderIco 2.0; tải phần mềm thay đổi màu sắc thư mục TeoreX FolderIco 2.0 - TeoreX FolderIco là một ứng dụng được thiết kế với mục đích giúp người dùng thay đổi màu sắc cho các thư mục trên máy tính. Chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có thể tô màu cho thư mục của mình, tạo ra một môi trường làm việc mới mẻ hơn trên máy tính.

Không những thế, cách đánh dấu thư mục theo màu này còn giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng các thư mục này. TeoreX FolderIco cho phép bạn tô màu thư mục theo thứ tự ưu tiên công việc. Thư mục màu đỏ là nơi chứa các tài liệu quan trọng. Trong khi đó, thư mục màu da cam chứa các công việc khẩn cấp, cần giải quyết. Thư mục màu xanh lá cây chứa tất cả dữ liệu liên quan đến gia đình của người dùng. Với danh sách thuộc tính đầy đủ mà TeoreX FolderIco cung cấp, bạn sẽ không bao giờ xóa nhầm các thông tin quan trọng trên máy tính nữa.

TeoreX FolderIco là một tiện ích nhỏ gọn và không nằm trong bộ nhớ. Chương trình này tích hợp vào trong menu chuột phải của Windows Explorer, rất tiện cho sử dụng. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào thư mục muốn chỉnh sửa và chọn các thuộc tính muốn áp dụng.

phần mềm thay đổi màu sắc thư mục TeoreX FolderIco
Một số tính năng chính của TeoreX FolderIco:

Sắp xếp thông tin dễ dàng hơn:

Bạn có thể làm mới cách làm việc với máy tính của mình bằng các sử dụng các màu sắc tươi sáng cho các thư mục máy tính. Thay vì màu vàng nhạt mặc định, bạn có thể tô các thư mục đó sang màu đỏ, màu cam và màu xanh lá.

Phân loại công việc rõ ràng hơn:

Mỗi mã màu cho thư mục đều mang các ý nghĩa riêng. Người dùng có thể đánh dấu theo thứ tự ưu tiên để sắp xếp và xử lý công việc nhanh chóng hơn.

Tích hợp với Windows Explorer:

Chương trình này được tích hợp trực tiếp vào menu context (menu chuột phải) trong Windows Explorer, cho phép người dùng sử dụng tiện ích nhanh chóng.

Yêu cầu:

    Bộ xử lý: 1000 MHz.
    RAM: 128 MB.

Hạn chế của bản dùng thử:

Màn hình rung, giật.

 

TeoreX FolderIco 2.0; to mau thu muc; do may thu muc; to mau file; thay doi mau sac thu muc; sap xe thong tin; phan loai cong viec