The Logo Creator 5.0 - Tạo logo không thể dễ hơn

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 38.4 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Laughingbird Software
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 16/02/2009
  • Bình luận:
Vote107
3508
QA code The Logo Creator 5.0 - Tạo logo không thể dễ hơn
http://www.mediafire.com/?5dzbexcw95z
http://www.mediafire.com/?hujpdylywyd
http://www.mediafire.com/?mwbxivbnmxi


Hoặc


http://www.easy-share.com/1903623284/Laughingbird.Logo.Creator.part1.rar
http://www.easy-share.com/1903623285/Laughingbird.Logo.Creator.part2.rar
http://www.easy-share.com/1903623286/Laughingbird.Logo.Creator.part3.rarThe Logo Creator là một phần mềm ứng dụng giúp cho bạn tạo những bản thiết kế logo đẹp không thể tin được.

Logo tổ chức, logo thể thao, tôn giáo, logo tài sản hay logo hoạt hình!  Phần mềm Logo Creator cho phép bạn từng bước, từng bước chỉnh sửa các hình ảnh được thiết kế trước đó.

Bạn có thể sử dụng phần mềm Logo Creator cho việc tạo chữ kí eMail, đồ họa trang Web (như phần đầu trang chẳng hạn), slide trình diễn, thư ngỏ đăng kí và bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ rằng nó cần đến phần đồ họa mang tính chuyên nghiệp.

 

Càng sử dụng lâu, bạn càng thông thạo và tạo ra những hình ảnh đẹp hơn!  Phần mềm Logo Creator thay bạn làm hầu hết các công đoạn khó khăn, bạn chỉ phải chế biến các mẫu có sẵn.

Với phần mềm Logo Creator, phần mềm thiết kế logo, bạn có toàn quyền điều khiển! Bạn là nhà thiết kế! Điều này không giống với bất kì phần mềm logo nào trên thị trường. Thật đơn giản, mạnh mẽ, và linh hoạt cao!

Bán những logo mà bạn tạo ra! - Đúng rồi! Nếu bạn là nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, webmaster, doanh nghiệp nhỏ, nhà thầy hay dịch vụ cung cấp... bạn có thể bán logo mà bạn tạo với The Logo Creator cho các khách hàng của bạn! Bắt đầu tạo một logo mới tạo công việc hoặc thêm các dịch vụ mạnh mẽ đến cơ sở của bạn.

Tìm thêm: The, Logo, Creator, 5.0, -, Tạo, logo, không, thể, dễ, hơn,