Theme windows 7 manager 2.0 - Tập hợp hàng trăm themes đẹp windows 7

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 0.9 MB
  • Yêu cầu: Windows 7 / 7 x64
  • Nhà phát hành: Windows Themes Inc
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 21/10/2011
  • Bình luận:
Vote103
1054
QA code Theme windows 7 manager 2.0 - Tập hợp hàng trăm themes đẹp windows 7

 

 

Theme Manager tập hợp rất nhiều themes do các "vọc sĩ" thiết kế từ nhiều webiste và sắp xếp chúng vào 15 chủ đề khác nhau.

 
 
 1. Sau khi cài xong và khởi động Theme Manager 1.0 lần đầu, bạn cần chờ đợi chương trình tải về danh sách những theme Windows 7 mới nhất dạng .themepack. 
 
 Hoàn tất, danh sách các chủ đề theme Windows 7 sẽ xuất hiện dưới khung Categories trong giao diện chính của Theme Manager 1.0, bao gồm TV Series (các nhân vật trong các chương trình truyền hình nổi tiếng), Landscape (phong cảnh), Celebrities (những người nổi tiếng), Animals (động vật), Movies (các bộ phim nổi tiếng), 3D (hình ảnh ba chiều), Cars (xe hơi), Space (không gian, vũ trụ), Motocycle (xe mô tô), Cartoons (phim hoạt họa), Games (các trò chơi có tiếng), Anime (những phim hoạt hình Nhật Bản được nhiều người biết đến), Computers (máy tính), Sports (thể thao), Abstract (trừu tượng).
 
 
theme windows 7, uxtheme pack, đổi giao diện

 Theme windows 7 manager gồm nhiều chủ đề khác nhau

 
 Tất cả theme dạng .thempack chủ yếu gồm những bộ hình nền bắt mắt và màu sắc giao diện Aero được tinh chỉnh sẵn sao cho hợp tông.
Sau khi nhấp đôi vào từng chủ đề để duyệt qua các theme hiển thị trong khung Gallery, nếu thích theme nào, bạn chỉ việc nhấp chuột lên hình tương ứng để tải về và cài đặt cho Windows 7. 
 
Quá trình này diễn ra tương đối nhanh. Ngay khi hoàn tất, Windows 7 sẽ được thay “áo mới".
 
theme windows 7, uxtheme pack, đổi giao diện

 

 Theme windows 7 manager giúp bạn thay áo pc mỗi ngày

 
Lưu ý: Có theme gồm nhiều hình nền để bạn thay đổi, song có theme chỉ gồm một hình nền duy nhất.
 
 
 2. Các theme được bạn cài đặt sẽ hiển thị trong thẻ Installed Themes. Bạn có thể loại bỏ theme bất kỳ bằng cách đánh dấu ô bên phải tên theme đó và bấm nút Delete phía dưới góc phải. 
 
theme windows 7, uxtheme pack, đổi giao diện

 Theme windows 7 manager có khả năng tự động cập nhật

 

3. Hộp thoại hiện ra khi chọn thẻ Settings gồm ba tùy chọn: Periodic update (chu kỳ kiểm tra phiên bản Theme Manager mới), Automatically download and install new verisons of the program when available (tự động tải về và cài đặt phiên bản Theme Manager mới ngay khi có), Notify me when new version of Theme Manager is available (thông báo cho bạn biết khi có phiên bản Theme Manager mới). Chọn xong, bạn bấm Save.