Tomabo YouTube Video Downloader Pro 3.7.12 - Phần mềm tải video từ Youtube và internet

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 3.7.12
  • Kích thước: 15.2 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Tomabo
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 31/05/2014
Vote
100
QA code Tomabo YouTube Video Downloader Pro

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TMYZCT99GT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm tải video từ Youtube và internet Tomabo YouTube Video Downloader Pro 3.7.12; tải phần mềm tải video từ Youtube và internet Tomabo YouTube Video Downloader Pro 3.7.12 - Tomabo YouTube Video Downloader Pro là một công cụ hữu ích được tạo ra để giúp bạn tải video từ Internet và lưu chúng vào máy tính trong các định dạng khác nhau. Mặc tên của nó như vậy, nhưng nó không chỉ tải Video từ YouTube còn có thể tải video từ nhiều trang web cụ thể là Facebook, Vimeo, DailyMotion, Metacafe và nhiều hơn nữa .

Tomabo YouTube Video Downloader Pro cho phép bạn tải video từ YouTube, bao gồm cả HD và HQ video, Facebook, Vevo, và hàng chục các trang web video khác và chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác nhau. Chương trình rất dễ sử dụng - chỉ cần chỉ định URL cho đoạn video mà bạn muốn tải về và bấm vào nút Download. Chương trình cũng cho phép bạn chuyển đổi video tải về cho iPod, iPhone, PSP, điện thoại di động, Windows Media, XVid và MP3, hoặc chơi video mà trước đó bạn đã tải về hoặc chuyển đổi.

phần mềm tải video từ Youtube và internet Tomabo YouTube Video Downloader Pro
Các tính năng:

- Tải video yêu thích của bạn từ YouTube và hàng trăm các trang web video khác nhau.
- Tăng tốc độ tải lên đến 500% hoặc có khi còn nhanh hơn nữa.
- Tải về 1080p, 720p HD và HQ video từ YouTube.
- Hỗ trợ kéo và thả, chỉ cần kéo và thả link video vào cửa sổ chương trình từ Internet Explorer, Chrome hoặc Firefox để bắt đầu tải về.
- Chuyển đổi video sang MP4, WMV, AVI, 3GP , MPG và các định dạng khác nhau.
- Trích xuất âm thanh và lưu chúng như mp3 , wav, wma , ac3, để làm nhạc chuông và tất cả các định dạng âm thanh phổ biến.
- Thiết đặt trước các định dạng đầu ra.

 

Tomabo YouTube Video Downloader Pro 3.7.12; phan mem tai video tu youtube; phan mem tai video tu internet; phan mem chuyen doi dinh dang video; chuyen doi dinh dang video chi iphone ipad di dong; phan mem trich xuat am thanh tu video