Trillian 5.4 Build 15 - Phần mềm chat nhiều tính năng

  • Bản quyền: Free
  • Version: 5.4 Build 15
  • Kích thước: 20.9 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Cerulean Studios
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 10/01/2014
Vote
139
QA code Trillian

Download phần mềm chat nhiều tính năng Trillian 5.4 Build 15; tải phần mềm chat nhiều tính năng Trillian 5.4 Build 15 - Được nhiều người yêu thích, ứng dụng Trillian cho phép gửi tin nhắn đến nhiều người dùng IRC, AIM, ICQ, MSN và Yahoo khác nhau... Trillian cho phép người dùng liên lạc với bè bạn của họ ở nhiều dịch vụ khác nhau trong một danh sách chung. Những dịch vụ như Yahoo, MSN hay AOL đều mất đi những tính năng riêng khi kết nối vào Trillian vì công cụ này áp dụng một hình thức bên ngoài và cách sử dụng giống nhau cho tất cả.

phần mềm chat nhiều tính năng Trillian


Tính năng chính:
Trò chuyện ở khắp mọi nơi

Bạn có thể trò chuyện trên iPad với bạn bè của mình ngay tại bàn ăn sáng. Tiếp tục cuộc trò chuyện trên điện thoại từ khi lên tàu đến bàn làm việc. Khép lại cuộc trò chuyện khi bạn ngồi trước máy tính để bàn. Trillian sẽ tự động đồng bộ các thiết bị trong suốt cả ngày để đảm bảo bạn luôn có thể truy cập vào cuộc trò chuyện mọi lúc mọi nơi.
Bạn có thể trò chuyện với địa chỉ liên lạc trên các mạng khác nhau

Trillian hỗ trợ cho nhiều mạng chat khác nhau, bao gồm Facebook, Skype, Google, MSN, AIM, ICQ, XMPP, Yahoo! và nhiều mạng chat khác.
Bảo vệ sự riêng tư của bạn

Trong thời đại hiện nay, bảo mật sự riêng tư khi trực tuyến ngày càng giảm. Tuy nhiên với Trillian, mọi thông tin riêng tư của bạn đều được bảo mật tuyệt đối.
Tích hợp mail

Gửi mail thông báo trên hầu hết các mạng IM kết hợp với IMAP và POP3 để hỗ trợ bạn dễ dàng kiểm tra mail và thậm chí đánh dấu các mục như thư rác.
Thiết kế cho Windows 7

Trillian cho Windows được thiết kế an toàn với giao diện người dùng tiện lợi, tích hợp hoàn hảo với Windows 7.
Đồng bộ lịch sử chat

Không bỏ lỡ bất kỳ một tin nhắn nào, tính năng lịch sử chat của Trillian sẽ tự động chia sẻ thông tin giữa desktop và điện thoại.
Cung cấp feeds từ mạng xã hội

Trillian 5 hỗ trợ Facebook, Twitter và LinkedIn một cách nhanh chóng và đồng nhất.
Foursquare hỗ trợ GPS

Tính năng Foursquare mới hỗ trợ người dùng trong giao tiếp với bạn bè và khám phá những địa điểm mới!
Giao diện trực quan

Bạn gặp khó khăn với màn hình siêu nhỏ của netbook? Với Trillian 5, việc chuyển đổi từ chế độ toàn màn hình sang màn hình thu nhỏ chỉ đơn giản bằng một cú click.
Một vài tính năng mới trong phiên bản 5.4:
Chat Facebook

Sửa lỗi ký tự trong chat Facebook.
Gửi thư

Outlook hiện nay bắt đầu hỗ trợ protocol IMAP. Đồng thời, khả năng quản lý tài khoản thư của Trillian đã được cải thiện. Bổ sung các tính năng: xem trước toàn bộ thư, đánh dấu thư rác, xóa thư,... Thêm vào đó, ứng dụng này còn sửa các lỗi liên quan đến Yahoo mail, nâng cấp khả năng tiêu thụ băng thông khi giải quyết các thư lớn.
Máy chủ tại nhà (In-house server)

Ngày càng có nhiều người sử dụng giải pháp máy chủ tại nhà (In-house server) của Trillian.
Tin nhắn Windows

Một vài lỗi đã được giải quyết trong phiên bản 5.4, gồm một vài trường hợp ít khi xảy ra với tin nhắn Windows. Cải thiện tính năng group chat, kiểm tra chính tả, gỡ các hướng dẫn trong khu vực chỉnh sửa.
Twitter

Trillian cải thiện một vài tính năng: xem tên hiển thị và tên người dùng trong dòng tin, sửa lỗi gửi tin trực tiếp,...
Yêu cầu hệ thống:

    RAM: 64 MB
    Ổ cứng trống: 30 MB
    Kết nối Internet

Người dùng lưu ý:

    Yêu cầu đổi trang chủ trình duyệt
    Yêu cầu đổi công cụ tìm kiếm
    Yêu cầu tải hoặc cài đặt phần mềm không cần thiết

 

Trillian 5.4 Build 15; Trillian; phan mem chat; chat mien phi; phan mem chat windows; chat nhieu nick; ket noi nhieu phan mem chat; chat yahoo; chat icq, chat msn; chat facebook; checkin foursqure