Trình biên tập và xử lý ảnh chuyên nghiệp

  • Bản quyền:
  • Kích thước: 11 MB
  • Yêu cầu:
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 25/08/2013
  • Bình luận:
Vote
60
QA code Trình biên tập và xử lý ảnh chuyên nghiệp
http://www.fshare.vn/file/YQKQN2RM6D/

PhotoLine là trình biên tập ảnh khá toàn diện: hỗ trợ văn bản, vector và ảnh đa lớp. Ngoài các tính năng biên tập thông thường, PhotoLine còn hỗ trợ 16 bit/kênh, CMYK và Lab cũng như quản lý màu sắc với các hồ sơ ICC, hiển thị và chỉnh sửa dữ liệu IPTC và EXIF, chuyển đổi hàng loạt, tạo trang web trưng bày ảnh, đổi tên hàng loạt, bổ sung các thuộc tính cho ảnh mà không làm thay đổi dữ liệu gốc.

PhotoLine là một phần mềm xử lý hình ảnh có chứa tất cả các tính năng tiêu chuẩn như gradient màu, vẽ, lọc, sao chép và lấp đầy. Để loại bỏ background trong ảnh, PhotoLine cung cấp chức năng lasso, mặt nạ xử lý linh hoạt và chức năng magic wand.


PhotoLine hỗ trợ layer, là một tính năng quan trọng cho việc sử dụng chuyên nghiệp. Số lượng các lớp chỉ giới hạn bởi bộ nhớ có sẵn. Số bước undo và redo có thể được thiết lập trong phạm vi từ 0 đến 500.
PhotoLine có thể tạo, tải, chỉnh sửa và lưu hình ảnh CMYK. Hơn nữa, bộ lọc có chứa một số tính năng: sharpen, unsharp masking, soften, outline, video cho sửa chữa hình ảnh, relief, glow, shadow.
Tích hợp chức năng biến dạng hình ảnh, nếu nó là chưa đủ, PhotoLine có thể mở rộng thông qua plug-in trong định dạng 8BF.
PhotoLine hỗ trợ các định dạng tập tin như PLD, PDF, TIF, BMP, GIF, JPEG, CMX, PCD, PCX, PNG, PSD, EPS, PICT, TGA, IMG, ICO, ANI, XBM, IFF, ESM, CGM, PIC, CVG, GEM, WMF. Trên Windows bạn có thể nhập thêm hình ảnh qua giao diện nhập Aldus. Có nhiều bộ lọc nhập thêm hình ảnh với giao diện giống như PS, PDF, CDR và WPG.
Hơn thế nữa, PhotoLine còn cung cấp các tác vụ liên quan đến ảnh số như: nhập dữ liệu ảnh thô từ hầu hết mọi máy chụp số, điều chỉnh các lỗi liên quan đến ánh sáng/đổ bóng, ghép hai bức ảnh thành một, chỉnh sửa điểm trắng của ảnh tự động hay thủ công, điều chỉnh nhiệt độ màu sắc, sửa sai lệch màu tại các góc cạnh, giảm thiểu sạn màu sắc và độ sáng trong ảnh, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, sửa lỗi bóp méo ảnh do độ cong ống kính. Các lỗi méo phối cảnh có thể được sửa dễ dàng với công cụ Layer hay Rectangular Lasso.

Dưới đây là một số tính năng chính của “PhotoLine”:
Xử lý hình ảnh:
Hỗ trợ CMYK và Lab
Quản lý màu với ICC profiles
Không giảm chất lượng hình ảnh

Duyệt:
Xử lý dữ liệu IPTC và EXIF
Xoay hình ảnh không giảm chất lượng
Đổi tên ảnh và tạo danh mục
Tạo HTML galleries
Thêm và chỉnh sửa các từ khoá
Khả năng tìm kiếm mạnh mẽ

DTP/Layout/Tiêu đề:
Nhập và xuất PDF
Tài liệu nhiều trang
Lịch và tạo ra mã vạch
Các chức năng văn bản phong phú

Internet/Ảnh động:
Tạo flash và hình ảnh GIF động
Xuất Web
Tạo nút và bản đồ hình ảnh

Các tính năng khác:
Chuyển đổi hàng loạt
Tạo các slideshows
Ghi lại hành động
In nhiều trang tài liệu, tờ rơi và nhãn
Hỗ trợ USB-Stick
Hỗ trợ đa xử lý

Yêu cầu:
RAM 512 MB
Ổ cứng trống 50 MB
Độ phân giải màn hình 1024x600

 

Tìm thêm: PhotoLine Portable,