Typing Trainer 7.10 - Phần mềm luyện gõ phím nhanh

  • Bản quyền: Free
  • Version: 7.10
  • Kích thước: 8.9 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: TypingMaster
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 30/07/2014
Vote
163
QA code Typing Trainer

Download phần mềm luyện gõ phím nhanh Typing Trainer 7.10; tải phần mềm luyện gõ phím nhanh Typing Trainer 7.10 - Typing Trainer hỗ trợ người dùng nâng cao khả năng đánh máy thông qua những bài tập nhanh và các trò chơi thú vị, hấp dẫn. Với phần mềm này, chỉ sau một thời gian ngắn, trình độ đánh máy của của bạn sẽ được tiến bộ rõ rệt. Tiện ích này có giao diện bàn phím đa dạng phù hợp với nhiều người dùng.

Typing Trainer cung cấp 2 tính năng chính là: Quick Typing Boost với mục đích là giảm thiểu thời gian luyện tập gõ máy bằng những bài tập đơn giản và Typing Analyzer giúp theo dõi và phân tích cách thức gõ phím của bạn cũng như kỹ năng sử dụng máy tính thông qua bàn phím, phát hiện những lỗi thường gặp và giúp bạn cải thiện, sửa đổi nó. Tất cả những bài thực hành này đều kết hợp với những trò chơi mang tính giải trí cao giúp bạn thư giãn.

Các bài luyện tập được sắp xếp theo từng phần với mức độ phức tạp tăng dần. Các khóa đào tạo nhanh cũng được tích hợp giúp người dùng tự đánh giá khả năng của mình qua mỗi bài tập. Ứng dụng này sẽ cung cấp một dạng biểu đồ cột biểu diễn sự tiến bộ qua thời gian của mỗi học viên. Ngoài ra, kỹ thuật đánh máy nhanh tận dụng hiệu quả tối đa của 10 ngón tay cũng sẽ được phần mềm này rèn luyện cho bạn.

Typing Trainer biến công việc đánh máy trở nên hứng thú hơn bởi bạn vừa học vừa chơi mà vẫn có thể cải thiện được tốc độ đánh máy của mình. Sau một thời gian thực hành, bạn sẽ thấy việc gõ phím đã trở thành phản xạ mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

phần mềm luyện gõ phím nhanh Typing Trainer

Các tính năng chính của Typing Trainer:

- Rèn luyện kỹ năng đánh máy nhanh.

Typing Trainer cung cấp những hướng dẫn rất cụ thể kết hợp cùng một bàn phím điện tử để người dùng thực hiện những bài tập đánh máy nhanh và hiệu quả. Các ngón tay đặt trên phím đều được bố trí rõ ràng và đánh dấu bằng màu sắc đặc trưng. Đây là công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho những người làm các công việc văn phòng, thường xuyên phải gõ văn bản hoặc tất cả những thứ liên quan đến bàn phím.

- Kỹ thuật phân tích lỗi chi tiết.

Typing Trainer sử dụng những công nghệ hiện đại trong việc phân tích các lỗi đánh máy trên từng phím gõ hoặc từng ngón tay làm ảnh hưởng đến tốc độ đánh máy của bạn. Đồng thời, phần mềm này cũng sẽ giúp bạn sửa lỗi, kể cả với những phím khó nhất.

- Báo cáo chi tiết kết quả.

Các bài tập kỹ năng và sự tiến bộ của bạn đều được báo cáo và thống kê chi tiết nhất giống như một giấy chứng nhận kiểm tra. Bạn cũng có thể in ra bản cứng để tiện theo dõi.

- Tùy chỉnh màn hình gõ phím.

Typing Trainer cung cấp điều khiển linh hoạt đối với kích thước màn hình. Bạn dễ dàng phóng to thu nhỏ cửa sổ chương trình và tùy chỉnh kiểu bàn phím trong những trường hợp cụ thể.

- Hỗ trợ giúp đỡ từ nhà cung cấp.

Chương trình cung cấp một đường link dẫn tới trang bảo mật thông tin để giải đáp thắc mắc cho người dùng, đồng thời tích hợp những website, blog và hỗ trợ khách hàng rất tận tình và chu đáo.

 

Typing Trainer 7.10; phan mem luyen danh may nhanh; phan mem luyen go 10 ngon; phan mem tap danh may nhanh; phan mem tap go phim 10 ngon