USB Safely Remove 5.2.2.1204 (Keygen) - Phần mềm quản lý USB, các thiết bị ngoại vi

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 5.2.2.1204 (Keygen)
  • Kích thước: 5.91 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: SafelyRemove
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 05/04/2014
Vote110
334
QA code USB Safely Remove

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T12T8D387T/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm quản lý USB, các thiết bị ngoại vi USB Safely Remove 5.2.2.1204; tải phần mềm quản lý USB, các thiết bị ngoại vi USB Safely Remove 5.2.2.1204 - USB Safely Remove (USR) là chương trình giúp bạn quản lý các thiết bị USB đang cắm trong máy tính và có thể rút nó ra một cách an toàn ngay cả khi windows không thể làm được. Vì chức năng rất hữu ích đó mà USR đã được tạp chí PC World Mỹ bình chọn là một trong 100 sản phẩm tốt nhất năm 2008. Tiếp tục phát huy sự thành công đó, USR đã xuất hiện phiên bản 5.x với nhiều sự cải tiến.
Các tính năng của USB Safely Remove:

Kết nối thiết bị lại hệ thống: Nếu bạn đã lỡ ngắt một thiết bị USB nào đó thì bạn có thể ngay lập tức cho kết nối nó lại mà không cần phải rút ra rồi lại cắm vào như trước. Chỉ cần bấm vào biểu tượng của USR dưới system tray rồi chọn tên thiết bị cần kết nối lại.

Ngắt kết nối bất cứ thiết bị nào hỗ trợ hot-swap (rút nóng mà không cần khởi động lại máy): Bao gồm các thiết bị kết nối qua cổng SATA, PCMCIA, IEEE 1394 (Firewire) và cổng USB.

phần mềm quản lý USB, các thiết bị ngoại vi USB Safely Remove
Ẩn các thiết bị không sử dụng: Thông thường khi sử dụng đầu đọc thẻ có nhiều khe cắm thì trong My Computer sẽ hiển thị toàn bộ những ký tự đại diện cho khe đó dù bạn chưa cắm thẻ vào. Khi bật tính năng này thì các khe này sẽ được USR ẩn đi. Để bật bạn vào USR Options (bấm chuột phải vào biểu tượng dưới system tray chọn Options), vào mục Drive letters rồi chọn Hide dirive lettes…

Rút một thẻ nhớ trong nhiều thẻ: Nếu bạn cắm nhiều thẻ nhớ vào một đầu đọc thẻ thì bạn có thể dùng USR để rút nó ra mà không phải rút cả đầu đọc thẻ.

Quản lý các kí tự ổ đĩa: USR hỗ trợ bạn nhanh chóng thay đổi ký tự ổ đĩa bằng cách bấm chuột phải vào biểu tượng của thiết bị, chọn Device Properties > thẻ Drive Properties

Tạo một thư mục với dữ liệu trong ổ đĩa USB: Bạn có thể tạo một shortcut dưới dạng thư mục cho ổ đĩa đang sử dụng để tiện truy xuất. Khi bạn rút ổ đĩa USB ra thì thư mục này cũng không truy xuất được. Để tại bạn cũng vào thẻ Drive Properties như trên, đánh dấu vào Mount drive as a folder rồi chọn một thư mục để làm shortcut.

Sử dụng một trình duyệt file khác ngoài Windows Explorer: Nếu bạn quen sử dụng các chương trình như Total Commander, Speed Commander… hay tương tự để quản lý tập tin thì bạn có thể dùng USR điều chỉnh để dùng các chương trình mặc định này thay thế Windows Explorer. Bạn hãy vào USR Options > mục Behaviour > đánh dấu chọn vào An alternative file manager rồi chọn đường dẫn của trình quản lý mới.

 

USB Safely Remove 5.2.2.1204; quan ly cac thiet bi usb; quan ly o cung ngoai the nho; ket noi nhanh usb voi he thong; quan ly the nho dang cam; quan ly tap tin usb the nho