Ultra Video Converter 5.2.0411

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 8.16 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: Aone Software
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 05/12/2011
  • Bình luận:
Vote101
234
QA code Ultra Video Converter 5.2.0411
Link từ nhà sản xuất:

http://www.aone-media.com/videoconverter.htm

Ultra Video Converter là một công cụ mạnh mẽ, tiện dụng để chuyển đổi, kết nối và chia nhỏ các file video trong số các định dạng AVI, Divx, XviD, MPEG1, MPEG2, VCD, SVCD, DVD, WMV, ASF. Chuyển đổi tất cả các định dạng video thông dụng với tốc độ không gì so sánh được và chất lượng cao. Giao diện dễ sử dụng và dễ hiểu cho phép bạn sự thích thú khi làm việc với những file video. Bạn không cần phải chuyên nghiệp để sử dụng công cụ này.1. Chuyển đổi Video
Ultra Video Converter làm việc với tất cả các định dạng AVI, bao gồm DivX, XviD, và MPEG-4. Tất cả các định dạng MPEG cũ hơn cũng được hỗ trợ, cùng với các files WMV/ASF và các định dạng DVD, VCD, và SVCD. Nếu bạn có một bộ sưu tập các file video để chuyển đổi từ một định dạng sang định dạng khác, bạn có thể chuyển đổi chúng một cách nhanh chóng.

2. Kết nối Video
Ultra Video Converter cho phép bạn kết nối tất cả các file video nhỏ thành một file video lớn. Bạn có thể đem các phim quay được từ các kỳ đi nghỉ, đám cưới, sinh hoạt gia đình mà bạn đã lưu lại trong ổ cứng của mình và bạn kết nối chúng lại một cách sáng tạo thành một file movie đơn. Các phim của bạn sẽ thú vị hơn khi bạn xem chúng một lần mà không bị ngắt quãng.

3. Chia nhỏ Video

Ultra Video Converter cũng còn chia nhỏ các file video lớn thành nhiều phần nhỏ. Bạn có thể tạo các file đủ nhỏ để có thể email cho bạn bè và gia đình.Các đặc tính chính của Ultra Video Converter:

- Hỗ trợ hầu hết các định dạng video bao gồm AVI, MPEG1/2/4, VCD/SVCD/DVD, DivX, XVid, ASF, WMV.
- Chuyển đổi Video sang AVI (DivX,Xvid.....).
- Chuyển đổi Video sang MPEG-1/MPEG-2.
- Chuyển đổi Video sang WMV/AS.F
- Chuyển đổi Video sang các file tương thích với VCD/SVCD/DVD.
- Kết nối các file video thành một file lớn (ngay cả với các định dạng khác nhau).
- Chia nhỏ video thành những phần nhỏ.
- Hỗ trợ file video lớn, thậm chí lớn hơn 2GB.
- Rất nhanh và không bị giảm chất lượng.

Tìm thêm: multimedia, video, music,