VLC (VideoLAN) Media Player 2.0.8 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí

  • Bản quyền: Free
  • Kích thước: 22 MB
  • Yêu cầu: Windows all
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 10/10/2013
  • Bình luận:
Vote
107
QA code VLC (VideoLAN) Media Player 2.0.8

Link download: http://www.fshare.vn/file/TMTFHQ67GT

Password download: tech24.vn

VLC Media Player là trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở. VLC Media Player có khả năng chạy trên các hệ điều hành khác nhau chơi hầu hết các định dạng file đa phương tiện trên DVD, Audio CD, VCD…

Đặc biệt, phần mềm VLC Media Player này có thể chạy đĩa ngay trong định dạng ISO (định dạng lưu trữ CD, DVD trên ổ cứng) mà không cần đĩa thực. Người dùng phần mềm xem tivi trực tuyến VLC Media Player cũng có thể xem ngay file flash FLV trên trang chia sẻ video như YouTube mà không cần chuyển đổi.

image

image

image

Phần mềm Download VLC Media Player có thể xem được các định dạng audio/ video mà không cần cài đặt thêm codec. Đặc biệt, xem được khá tốt những video bị lỗi và những video không cho phép tua nhanh.
Tính năng:

   Trình duyệt nghe nhạc đơn giản, nhanh và mạnh mẽ
   Chơi được nhiều định dạng: file, đĩa, webcam, thiết bị…
   Chơi hầu hết các codec mà không cần codec pack: MPEG-2, DivX, H.264, MKV, WebM, WMV, MP3...
   Chạy trên mọi nền tảng: Windows, Linux, Mac OS X, Unix…
   Không spyware, không quảng cáo, không user-tracking
   Có thể chuyển đổi media.

Đầu tiên, bạn có thể download VLC Media Player về sử dụng hoàn toàn miễn phí bằng cách kích vào nút Tải về phía trê, phần mềm tương thích Windows và có cả phiên bản tương thích với Linux/Mac OS.
Xử lý video có góc quay sai

Sau khi tải về và cài đặt, bạn mở VLC Media Player ra, nhấp vào menu Media trên thanh công cụ để mở video có góc quay bị nghiêng 90 độ. Với đoạn video vừa mở, bạn sẽ thấy đoạn video đó xoay theo góc ngang gây cảm giác rất khó chịu. Lúc này, bạn truy cập vào menu Tools và chọn Effects and Filters (hoặc có thể nhấn phím tắt Ctrl + E) để mở cửa sổ Adjustments and Effects ra.

Tại cửa sổ này, bạn nhấp chuột vào thẻ Video Effects và đánh dấu chọn trước mục Transform. Bạn chỉ việc chọn cho góc quay về các góc 90 độ, 180 độ hay 270 độ tùy chọn. Giờ đây, video đã được khắc phục việc tay máy quay sai góc độ.