Veronisoft IP Net Checker 1.5.6.22 - Phần mềm giám sát kết nối mạng

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 1.5.6.22
  • Kích thước: 3.02 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Veronisoft
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 21/05/2014
Vote
83
QA code Veronisoft IP Net Checker

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TCF60P6QKT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm giám sát kết nối mạng Veronisoft IP Net Checker 1.5.6.22; tải phần mềm giám sát kết nối mạng Veronisoft IP Net Checker 1.5.6.22 - IP Net Checker là một phần mềm giám sát mạng lưới cho phép bạn kiểm tra kết nối mạng của các IP Host trên Internet và mạng LAN. Chương trình sẽ định kỳ ping, kiểm tra các cổng TCP hoặc HTTP trên máy tính người dùng chỉ định (máy trạm, máy chủ) hoặc các thiết bị mạng khác (bộ định tuyến). Nó có thể kiểm tra IP và hiển thị thông báo khi thay đổi trạng thái.

Công cụ này sẽ đặt một cửa sổ nhỏ trên màn hình có thể được chuyển đến bất kỳ khu vực nào của Desktop. Với một giao diện rõ ràng và đơn giản cung cấp thông tin chi tiết về phương pháp mạng đã chọn, và trạng thái. Hơn nữa, bạn có thể chỉ IP, tên máy chủ hoặc máy tính, cho phép quá trình đăng nhập, lựa chọn phương pháp giám sát mạng (ping, URL , hoặc TCP), và thực hiện các hoạt động kiểm tra tự động trong một thời gian quy định.

Thêm vào đó, IP Net Checker có khả năng hoạt động với âm thanh để thông báo, hiển thị tin nhắn người dùng, hoặc chạy một ứng dụng khi nó phát hiện ra lỗi. Một đặc điểm quan trọng đáng nói là nó cho phép bạn theo dõi các hoạt động mạng cho nhiều máy chủ cùng một lúc.

phần mềm giám sát kết nối mạng Veronisoft IP Net Checker

Các tính năng chính:

    Số lượng kiểm tra tối đa IP - 70
    Kiểm tra PING / TCP / HTTP
    Thông báo bằng hình ảnh , âm thanh
    Ttùy chỉnh hoạt động về biến đổi trạng thái
    Có khả năng chạy 3 IP Net Checker trên cùng một máy tính

 

Veronisoft IP Net Checker 1.5.6.22; phan mem giam sat mang luoi mang; phan mem quan ly mang luoi mang; phan mem kiem tra ip; giam sat ip; kiem tra ket noi mang lan tcp ping http; kiem tra ket noi mang nhieu may chu cung luc