VirtualDJ Pro 7.4 Build 449 (Crack) - Phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 7.4 Build 449 (Crack)
  • Kích thước: 31.38 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Atomix Productions
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 14/02/2014
Vote
739
QA code VirtualDJ Pro

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TG7W01DBWT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp VirtualDJ Pro 7.4 Build 449; tải phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp VirtualDJ Pro 7.4 Build 449 - VirtualDJ là phần mềm mix MP3 phổ biến nhất, hướng đến mọi DJ từ các DJ phòng trà cho tới những siêu sao chuyên nghiệp như Carl Cox. Với cơ chế BeatLock đột phá, những bản nhạc của bạn sẽ luôn giữ đúng nhịp, và bạn có thể tiến hành mix nhanh hơn các DJ khác rất nhiều.

Cơ chế lặp tự động và bộ sampler đồng bộ mới cho phép bạn thực hiện các bản remix trực tiếp mà không cần phải chuẩn bị trước.

Hiển thị trực quan cùng các cues cho phép bạn thấy rõ ràng cấu trúc bài hát, cũng như không bị bất ngờ ngắt quãng nữa.

phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp VirtualDJ Pro

Các điều khiển vinyl cho phép bạn scratch như trên một bàn xoay thật, ngoại trừ việc với cơ chế beatlock, các scratch của bạn sẽ chẳng bao giờ bị lệch nhịp.

Thêm vào đó là số lượng không giới hạn các điểm cue mà bạn có thể lưu lại cho từng bản nhạc, cùng hàng loạt các hiệu ứng tuyệt vời đồng bộ tự động với nhịp.

Bổ sung thêm vài giao diện mới phù hợp với bất kì ai, từ người mới bắt đầu cho đến những DJ chuyên nghiệp, khả năng thu âm lại các bản mix để ghi ra CD, phát trên mạng hay tạo một trạm phát radio riêng, lưu trực tiếp CD ra MP3, dùng headphone để nghe trước các bản nhạc hay dùng các thiết bị mix ngoài để biểu diễn trong các câu lạc bộ.

Cuối cùng, tiến vào thời đại của các DJ bằng cách mix các đoạn video clips (DVD, DivX, MPEG,...) mà bạn có thể gửi lên màn ảnh rộng.

 

VirtualDJ Pro 7.4 Build 449; phan mem mix nhac; phan mem lam dj; gia lap thiet bi mix nhac; mix nhac mp3