VirtualLab Data Recovery 7.0.22.84 - Công cụ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 8.8 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: BinaryBiz
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 30/10/2013
  • Bình luận:
Vote
107
QA code VirtualLab Data Recovery 7.0.22.84

Phiên bản mới nhất của VirtualLab hoàn toàn tương thích với Windows NT cho tới Windows 8. Bất kể là vì lý do gì, đánh mất dữ liệu, vô tình định dạng, phân vùng bị hư hỏng, virus tấn công, xóa tập tin hoặc định dạng ổ cứng thì VirtualLab Data Recovery vẫn có thể lấy lại tất cả chúng cho bạn. Đây là một công cụ dễ sử dụng nhưng rất mạnh mẽ và đáng tin cậy. Nó đã được sử dụng rộng rãi bởi nhiều công ty trên toàn thế giới.

 VirtualLab Data Recovery 7.0.22.84


Một số tính năng chính:
Khôi phục phân vùng

Bạn có một ổ đĩa bị định dạng hoặc phân vùng bị hư hỏng hay mất? Công cụ Volume Recover được tích hợp trong phần mềm sẽ thực hiện một quá trình quét toàn diện để tìm kiếm dữ liệu và hiển thị cho bạn các kết quả trong một giao diện tương tự Windows.
Khôi phục dữ liệu

Bạn cần lấy lại tập tin bị xóa? Không cần phải lo lắng ngay cả khi đã xóa một vài tập tin thì chúng vẫn còn xót lại trong đó và ẩn khỏi hệ điều hành. VirtualLab sẽ lấy lại các tập tin đã mất cho bạn chỉ trong nháy mắt.
Khôi phục mail bị xóa

VirtualLab có thể phục hồi lại các thư quan trọng bị xóa từ Microsoft Outlook hoặc Outlook Express. Hãy lấy lại chúng với VirtualLab.
Khôi phục CD/DVD

Các ổ đĩa quang thường là một thách thức lớn đối với những ứng dụng khôi phục dữ liệu. Tuy nhiên, VirtualLab có thể lấy lại dữ liệu từ ổ đĩa quang rất nhanh chóng.
Khôi phục thẻ nhớ trong máy ảnh

Bạn đánh mất một hình ảnh mà mình bỏ quên để lưu sang máy tính? VirtualLab hỗ trợ tất cả định dạng thẻ nhớ trong máy ảnh và có thể khôi phục lại nó rất nhanh chóng.
Yêu cầu hệ thống:

    Dung lượng bộ nhớ RAM: 128 MB
    Kết nối Internet
    Internet Explorer 5.5 hoặc cao hơn