VistaSwitcher 1.0.8 Beta

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 273 KB
  • Yêu cầu: Windows XP / Vista / XP X64 / Vista64 / 7 / 7 x64
  • Nhà phát hành: NTWind Software
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 20/11/2009
  • Bình luận:
Vote
137
QA code VistaSwitcher 1.0.8 Beta

VistaSwitcher được thiết kế nhằm bổ sung thêm một số tùy chọn khác cho tổ hợp phím Alt+Tab và đặc biệt bạn có thể tùy chỉnh kích thước thumbnail tùy ý. Sau khi cài, VistaSwitcher sẽ tự động thay thế tổ hợp phím Alt+Tab của Windows.

Để thay đổi các thiết đặt, bạn nhấp phải vào icon trên khay hệ thống và chọn Preferences. Tại thẻ General, bạn có thể thay đổi tổ hợp phím tắt để mở ứng dụng tại mục Main VistaSwitcher hotkey và tổ hợp phím tắt để mở ứng dụng kế tiếp tại mục Application windows hotkey. Thẻ Apperence giúp bạn thay đổi một số tùy chọn về cách hiển thị. Đánh dấu chọn mục Fade out animation sẽ giúp bạn thêm hiệu ứng mờ dần khi hiển thị, Show task numbers giúp bạn đánh số thứ tự trước mỗi ứng dụng. Phần Preview là các tùy chỉnh chế độ hiển thị thumbnail, Task list giúp bạn thay đổi kích thước của thumbnail dễ dàng trong hai phần Item width (chiều rộng) và Item height (chiều cao) và cả quy định số lượng ứng dụng tối đa có thể hiển thị trong mục Numbers of Item. Thẻ Behavior liên quan đến vị trí hiển thị các thumbnail, nếu bạn có nhiều màn hình có thể chọn màn hình sẽ hiển thị cửa sổ chọn khi nhấn Alt+Tab, đặt lại vị trí hiển thị theo chiều ngang (Horizon position) hay chiều dọc (Vertical position). Thẻ Exclusions giúp bạn thêm các ứng dụng không cho phép hiển thị khi nhấn Alt+Tab; để thực hiện, bạn nhấn nút New và chỉ đến ứng dụng muốn loại bỏ.

Nhấn Alt+Tab, sau đó nhấp chuột phải lên các ứng dụng bất kỳ, một menu ngữ cảnh giúp bạn thực hiện một số thao tác thông thường như phóng to, thu nhỏ, tắt, hay ngắt ứng dụng (Kill process).

Tìm thêm: VistaSwitcher, 1.0.8, Beta,