VueScan 9.4.13 - Phần mềm scan ảnh chất lượng cao

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 9.4.13
  • Kích thước: 7.8 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Hamrick Software
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 25/12/2013
Vote103
405
QA code VueScan

Download phần mềm scan ảnh chất lượng cao VueScan 9.4.13; tải phần mềm scan ảnh chất lượng cao VueScan 9.4.13 - VueScan là phần mềm quét ảnh nổi tiếng nhất thế giới, được sử dụng rộng rãi bởi các nhiếp ảnh gia, người sử dụng tại nhà, các dịch vụ scan ảnh và các tổ chức. VueScan là chương trình scan làm việc với các máy quét màn hình phẳng và máy quét phim để sản xuất những ảnh quét có độ chính xác và độ cân bằng về màu sắc tuyệt vời. Chương trình rất dễ sử dụng và cũng có những tính năng cải tiến cho việc khôi phục những màu sắc đã bị mờ, scan hàng loạt và các tính năng khác sử dụng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

 phần mềm scan ảnh chất lượng cao VueScanVueScan không thay đổi bất cứ điều gì trên hệ thống của bạn, không cài đặt bất cứ thứ gì trên hệ điều hành của bạn và tất cả những phần mềm scan khác sẽ vẫn tiếp tục hoạt động. VueScan nâng cao các sản phẩm của bạn và tiết kiệm tiền của bạn. VueScan có những lựa chọn scan cải tiến, những tính năng mạnh mẽ và nâng cao các ảnh quyét tuyệt vời hơn với độ chính xác và độ cân bằng về màu sắc. VueScan hỗ trợ hơn 700 thiết bị scan và 209 file nguyên gốc của thiết bị chụp hình kỹ thuật số và chỉ cần 5 phút để download và cài đặt.

Tính năng:

    Thêm hỗ trợ cho đa thao tác (multi-core)
    Sửa lỗi với series HP ScanJet 8200
    Sửa lỗi không có dải đỏ trên một số máy quyét Nikon
    Cải tiến chất lượng scan cho Canon LiDE 20 / N670UVueScan 9.4.13; VueScan; phan mem xem anh; phan mem scan anh; phan mem chinh sua anh; phan mem tai che anh; tải miễn phí VueScan