WOW Slider 1.1 - Tạo album ảnh trực tuyến

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 11.3 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: WOW Slider
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 21/03/2011
  • Bình luận:
Vote
258
QA code WOW Slider 1.1 - Tạo album ảnh trực tuyến

Hiện nay, Internet rất phát triển và bạn có rất nhiều lựa chọn để chia sẻ những album ảnh của mình cho bạn bè và người thân qua mạng.
Với WOW Slider những hình ảnh của bạn sẽ được sắp xếp để trình chiếu thành dạng slide với nhiều hiệu ứng trên nền web cho mọi người thưởng thức.

 

Các bước tạo album hình:

- Chọn hình: kéo hình cần làm album và thả vào giao diện chương trình hoặc bấm vào biểu tượng dấu “+” để thêm vào. Bạn có thể xoay hình và đổi vị trí bằng các nút có trên thanh công cụ.

- Bạn có thể thêm tiêu đề vào ảnh, thêm phần mô tả và add thêm đường link vào tấm ảnh (sẽ được kích hoạt khi người dùng nhấp chuột vào ảnh). Đơn giản là chỉ cần chọn tấm ảnh và điền vào các thông tin Title, Description và URL

- Xuất album : bấm nút Publish, một cửa sổ hiện ra với các thẻ:

+ General: bạn gõ tiêu đề cho album ở ô Slider Title và các tùy chọn khác theo thứ tự từ trên xuống như: tự động trình chiếu album, hiển thị phần mô tả hình ảnh, hiển thị 2 nút tới/lui ở hai bên của bức ảnh, hiển thị danh sách đại diện cho toàn bộ hình (những dấu “chấm vuông” ở góc trên cùng của album).

+ Image: Phần template cho phép bạn chọn mẫu cho album. Phần parameter cho phép bạn chỉnh lại kích thước của hình, chương trình sẽ tự động resize lại theo kích thước bạn chỉ định. Chọn hiệu ứng chuyển ảnh ở mục Transition effect. Chọn khoảng thời gian ngừng để người dùng xem bằng cách chỉnh thanh cuộn “Delay between slides”. Chỉnh thời gian xảy ra hiệu ứng ở thanh “Effect duration”.

+ Publish: Thẻ này sẽ giúp bạn xuất bản cái album hình. Nó có vài phương thức giúp bạn xuất bản hình ảnh nhưng tôi chỉ chọn phương thức xuất bản trên máy nên chọn cái “Public to folder”.

- Cuối cùng bấm nút Publish.

Vào thư mục bạn chọn lúc xuất bản album và chạy tập tin index.html

Tìm thêm: WOW, Slider, 1.1, -, Tạo, album, ảnh, trực, tuyến, ,