WYSIWYG Web Builder 9.4.2 - Phần mềm thiết kế và xây dựng website

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 9.4.2
  • Kích thước: 7.75 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Pablo Software Solutions
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 31/05/2014
Vote104
197
QA code WYSIWYG Web Builder

Link Download: http://www.fshare.vn/file/T47NKANMRT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm thiết kế và xây dựng website  WYSIWYG Web Builder 9.4.2; tải phần mềm thiết kế và xây dựng website  WYSIWYG Web Builder 9.4.2 - WYSIWYG Web Builder cung cấp một giao diện đồ họa trực quan trong thiết kế và xây dựng web, khiến công việc này dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Mọi việc người sử dụng cần làm là chọn đối tượng bạn muốn trên các thanh công cụ của chương trình, vẽ một cái khung và đặt vào để chèn ảnh, text, banner... hay bất cứ công việc nào khác. Phần mềm cũng có sẵn thao tác kéo thả hiện đại và thuận lợi để thay đổi vị trí các thành phần.

WYSIWYG Web Builder hỗ trợ HTML4, HTML5, XHTML, CSS3, PHP, hơn 100 mẫu website, HTML5 Audio / Video, YouTube, Flash Video và nhiều hơn nữa. Người dùng có thể xây dựng các thành phần quản lý đa phương tiện trong trang web như Slidehows, bộ sư tập ảnh, hình ảnh và văn bản xoay vòng. Thanh Navigation, thanh Menu và các tùy chọn chuyển hướng khác sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình tạo lập trang web.

WYSIWYG Web Builder còn cung cấp các công cụ nâng cao trong trang trí và phát triển web như công cụ đồ họa hình dạng, TextArt, luân chuyển, đổ bóng và các hiệu ứng hình ảnh khác. Các cá nhân yêu cầu bảo mật sẽ được cung cấp hệ thống tài khoản và mật khẩu bảo vệ trang web. Các plug-in liên tục được nâng cấp như guestbook, faq, downloads, photo album... sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý website.

phần mềm thiết kế và xây dựng website  WYSIWYG Web Builder
Các tính năng chính của WYSIWYG Web Builder:

- Hỗ trợ thiết kế web bằng giao diện đồ họa.
- Thao tác đơn giản, thuận tiện.
- Hỗ trợ nhiều đối tượng và công cụ.
- Có hệ thống bảo mật.

 

WYSIWYG Web Builder 9.4.2; phan mem thiet ke giao dien website; phan mem xay dung website; phan mem xu ly do hoa