Water Reflection 2.6 Portable - Tạo hiệu ứng soi bóng nước trên ảnh dễ dàng

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 455 KB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành:
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 27/12/2008
  • Bình luận:
Vote103
1694
QA code Water Reflection 2.6 Portable - Tạo hiệu ứng soi bóng nước trên ảnh dễ dàng

Bạn muốn tạo những tấm ảnh động kiểu “soi bóng nước” hay là “mưa rơi thành cổ” để đưa lên trang Web hay đơn giản chỉ để tặng bạn bè? Thế thì hãy dùng Sqirlz Water Reflections (SWR). Với SWR, bạn có thể tạo các hiệu ứng trên rất đẹp mắt và cũng rất đơn giản từ những tấm ảnh tĩnh nhàm chán. Sau đó bạn còn có thể trích ra dạng .swf, .avi hay .gif để chia sẻ cho mọi người.

Như bạn đã biết, để tạo một bức ảnh tĩnh có hiệu ứng lung linh sóng nước, bạn phải có một kiến thức đồ họa khá tốt thì mới làm được. Tuy nhiên, nếu trong tay bạn có sẵn chương trình Sqirlz Water Reflections thì công việc trên trở nên khá đơn giản.

Ưu điểm của chương trình Sqirlz Water Reflections là hoàn toàn miễn phí, các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. Ngay sau khi tải và cài chương trình này, bạn hãy kích hoạt nó và nhấn nút Open để mở tấm ảnh mà bạn muốn tạo hiệu ứng (chương trình chỉ hỗ trợ hai định dạng đồ hoạ là .bmp hoặc .jpg).

Sau khi tấm ảnh đã được mở, bạn hãy làm theo 5 bước cơ bản sau:


Bước 1: Nhấn vào nút Start creating Outline và nhấn chuột trái vào những vùng mà bạn muốn tạo hiệu ứng, sau đó nhấn phải chuột để kết thúc.
Bước 2: Nhấn vào nút Period of animation và nhập vào con số mà bạn muốn để xác lập chu kì vòng lặp cho sóng nước, xong nhấn OK để kết thúc.
Bước 3: Nhấn vào nút Customize Reflection để tạo các hiệu ứng đặc biệt thêm cho sóng nước, để tinh chỉnh phần này, bạn chỉ việc kéo thanh trượt vào trước các mục. Khi chọn xong bạn chỉ việc nhấn vào nút Close để kết thúc quá trình.
Bước 4: Nhấn nút Run Animation để xem thử kết quả thiết kết quả mà bạn đã thiết lập nãy giờ cho bức ảnh, kết quả thu được sẽ được trình diễn ngay trên màn hình của máy bạn.
Bước 5: Đây là bước cuối cùng mà cũng là bước quan trọng nhất, để lưu lại tác phẩm của bạn sau khi đã ưng ý, bạn chỉ việc nhấn vào nút Save animation as Flash movie nếu muốn lưu kết quả dưới định dạng .swf của Flash, hoặc nhấn vào nút Save animation as video clip nếu muốn lưu kết quả thành một files .Avi, cuối cùng xác nhận tên và dẫn cần lưu và nhấn nút Save để kết thúc toàn bộ các quá trình trên.