WeFi 4.0.1.0 - Phần mềm giúp tìm kiếm và kết nối mạng WiFi

  • Bản quyền: Free
  • Version: 4.0.1.0
  • Kích thước: 11.62 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: Wefi, Inc.
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 27/03/2014
Vote
240
QA code WeFi

Download phần mềm giúp tìm kiếm và kết nối mạng Wifi WeFi 4.0.1.0; tải phần mềm giúp tìm kiếm và kết nối mạng Wifi WeFi 4.0.1.0 - WeFi là phần mềm tìm kiếm kết nối mạng sáng tạo, đã trở thành cái tên quen thuộc về phần mềm giúp chia sẻ vị trí và tìm kiếm thông tin về mạng WiFi đang có xung quanh nơi bạn đang đứng mọi lúc mọi nơi.

Bằng cách sử dụng WeFi bạn ngay lập tức có thể kiểm tra xung quang khu vực của bạn có kết nối mạng không dây ổn định và có sẵn hay không, và nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi đến thành phố xa lạ bạn ngay lập tức có thể tìm kiếm kết nối internet.

Giao diện của WeFi rất trực quan, cho phép người dùng truy cập vào bảng điều khiển và công cụ cho phép bất cứ ai cũng có thể tìm và khám phá những mạng kêt nối không dây an toàn ổn định. Người dùng có thể lọc ra các kết nối bằng cách danh sách đã được phần mềm tìm kiếm. Ngoài tín hiệu hiện tại mà bạn đang tiếp xúc, người dùng có thể duyệt bản đồ Wi-Fi trong các thành phố, dễ dàng xác định nơi có thể có kết nối Wifi tuyệt với.

phần mềm giúp tìm kiếm và kết nối mạng Wifi WeFi
Một tính năng hữu ích của WeFi là khả năng giúp bạn kết nối với internet đáng tin cậy và mạng lưới nhanh chóng.
Trong khi bạn chỉ cần duyệt internet, WeFi sẽ quét môi trường xung quanh và chắc chắn rằng bạn luôn luôn có kết nối tốt nhất.

Các tính năng chính của WeFi:

    
Có được một kết nối không dây nhanh và đáng tin cậy.
    
Tự động kết nối bất cứ nơi nào có sẵn Wi-Fi.
    
Tìm Wi-Fi hotspot trên toàn cầu.
    
Khám phá và tạo bản đồ các điểm truy cập Wi-Fi mới.
    
Là một phần của cộng đồng đó là tạo ra một mạng Wi-Fi toàn cầu.

 

WeFi 4.0.1.0; tim kiem mang wifi; kiem tra ket noi mang khong day; ket noi wifi tu dong; danh sach cac diem wifi mien phi; ket noi wifi moi luc moi noi; truy cap wifi mien phi