Weather Clock 4.3 - Đồng hồ desktop đa tính năng

  • Bản quyền: Trial 14 days
  • Kích thước: 2.1 MB
  • Yêu cầu: Windows 2K / XP / Vista / Vista64 / 7
  • Nhà phát hành: Respect Soft
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 18/02/2010
  • Bình luận:
Vote109
1260
QA code Weather Clock 4.3 - Đồng hồ desktop đa tính năng

Chiếc đồng hồ nhỏ gọn cho bạn biết thời gian chính xác, nhắc nhở những sự kiện quan trọng, thông báo về điều kiện thời tiết hiện tại và hoàn toàn tương thích với Windows Task Bar này sẽ giúp bạn luôn luôn đúng giờ và ăn mặc phù hợp với thời tiết.

Weather Clock hoàn toàn có thể thay thế cho đồng hồ hệ thống chuẩn của Windows và đưa ra nhiều cải tiến cho những ai thích các giải pháp tinh tế.

Tính năng

Dự báo thời tiết ngay trên Desktop

Lo sợ bị ướt hay bị cảm lạnh?
Trang phục phù hợp với thời tiết. Một nhiệt kế số, một trạm dự báo thời tiết và một người hướng dẫn trang phục, tất cả đều có trong chương trình tiện lợi này. Weather Clock giúp bạn cập nhật thông tin thời tiết nơi bạn ở, vì vậy bạn sẽ luôn luôn biết mình cần phải mặc gì. Nếu bạn là người phải di chuyển thường xuyên, Weather Clock sẽ di chuyển cùng bạn: chỉ việc thay đổi địa điểm nơi bạn đang ở để có được thông tin cần thiết.

Lịch

Bạn luôn luôn đi trễ? Bạn cảm thấy mình đang lãng phí thời gian? Mọi việc đang đi ra khỏi tầm kiểm soát của bạn?
Đúng giờ và trong vòng kiểm soát. Thời gian trong máy tính của bạn sẽ luôn luôn chính xác với chắc năng đồng bộ hóa của Weather Clock, và quan trọng hơn, bạn có thể sắp xếp thời gian và công việc của bạn bằng cách thiết lập báo giờ cho các sự kiện, hội họp hay nhiệm vụ quan trọng. Hãy ghi lại những cuộc họp bằng tính năng lich tích hợp, hay đồng bộ hóa thời gian với bạn bè và đồng nghiệp với tính năng tìm kiếm thời gian từng vùng.

Bây giờ bạn có thể đi ngủ mà không cần phải để ý đến việc tắt máy hoặc bạn có thể để Weather Clock tắt máy cho bạn khi đã đến giờ đi ngủ. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hiển thị đồng hồ và trình đơn lịch với hàng loạt lựa chọn khác nhau.

Máy tính - Đồng hồ báo thức

Biến máy tính của bạn thành một chiếc đồng hồ báo thức mạnh mẽ! Thức dậy bằng những tiếng bip hay đoạn nhạc mà bạn chọn. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều khi được nhắc nhở bằng bài hát yêu thích và cũng cảm thấy tự tin về những việc cần làm! Chiếc đồng hồ báo thức này sẽ tạo sảng khoái cho những ngày của bạn!

 

(Dịch bởi Chijuri - Softvnn)

Tìm thêm: Weather, Clock, 4.3, -, Đồng, hồ, desktop, đa, tính, năng,