Web Dumper 3.3.6 - Tải về ổ cứng toàn bộ website

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 3.2 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: Maxprog
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 29/11/2013
  • Bình luận:
Vote
71
QA code Web Dumper 3.3.6

Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Ngay khi bạn nhập địa chỉ của một trang web nào đó thì có thể khởi chạy quá trình tải và Web Dumper sẽ thực hiện thao tác còn lại.

Trong mục “Preferences”, bạn có thể lựa chọn loại tập tin mà mình muốn tải trong số các bộ phim, hình ảnh, văn bản, HTML, tập tin âm thanh và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập giới hạn kích thước cho tập tin được tải về, xây dựng lại cấu trúc thư mục web giống như ban đầu, tạo file log, xác định thư mục đầu ra và tạo ra danh sách tập tin.

Do đó, nếu bạn đang xem một trang web bằng trình duyệt của mình và quyết định muốn sao chép nó trên ổ cứng, bạn phải lưu mỗi trang khi xem nó cùng với âm thanh và hình ảnh được nhúng. Đây thực sự là một công việc tẻ nhạt và tiêu tốn nhiều thời gian. Với Web Dumper, bạn có thể thực hiện toàn bộ quá trình này rất nhanh chóng và dễ dàng.

Nhờ ứng dụng hữu ích này, bạn có thể tải toàn bộ website trên Internet, lưu chúng trên ổ cứng để duyệt web sau đó. Các trang web được tải về sẽ được lưu trên ổ cứng với cấu trúc thư mục được giữ nguyên. Web Dumper sẽ tự động tải tài liệu HTML với hình ảnh, âm thanh, phim được nhúng trong khi quét chúng để tìm kiếm các liên kết trỏ đến tài liệu khác.

Web Dumper sẽ cho phép bạn lựa chọn loại tập tin nào mà mình muốn tải trong số 60 loại có sẵn. Ngoài ra, phần mềm này còn có sẵn ở nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Nga, Nhật, Trung và Hàn.
Một số tính năng chính:

    Phát hiện và sử dụng ngôn ngữ nếu có sẵn
    Hỗ trợ chế độ tải đa luồng
    Tốc độ tải cao và cho phép lựa chọn băng thông
    Tích hợp hoặc loại trừ bộ lọc với hơn 60 loại tập tin MIME
    Loại bỏ tập tin bị trùng lặp trong cơ sở dữ liệu
    Dò tìm liên kết
    Liên kết lại tài liệu trong máy tính để duyệt offline
    Kiểm tra và sửa chữa các liên kết hoặc lỗi HTTP
    Giám sát quá trình tải file
    Hỗ trợ các trang web được bảo vệ bằng mật khẩu
    Hỗ trợ máy chủ proxy

 Web Dumper 3.3.6