Webshots Desktop 3.1.5.7613 - Trang điểm cho desktop lộng lẫy hơn

  • Bản quyền: Freeware
  • Kích thước: 8.7 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: webshots
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 10/11/2009
  • Bình luận:
Vote103
1988
QA code Webshots Desktop 3.1.5.7613 -  Trang điểm cho desktop lộng lẫy hơn

Desktop là gương mặt của máy tính. Nó cũng cần được làm đẹp và Webshots Desktop là một trong những nhà trang điểm xuất sắc.

Đây là phần mềm tạo màn hình nền (Wallpaper) và lưu màn hình (Screensaver) cho Desktop được ưa chuộng vì đã có hàng triệu lượt người tải về. Khi sử dụng Webshots Desktop, bạn có thể thay đổi hình ảnh của Desktop theo từng phút, từng giờ, từng ngày, hoặc từng tuần. Bạn cũng có thể cài đặt những tấm lịch mini ngay trên màn hình Desktop, tạo thuận lợi cho việc quan sát thời gian khi đang làm việc.

 

Hơn thế nữa, Webshots Desktop hoàn toàn miễn phí và được kết nối trực tiếp với trang chủ, giúp bạn cập nhật hàng ngày những tấm ảnh mới nhất và đẹp nhất.

Với Webshots Desktop Bạn cũng có thể upload ảnh video, để chia sẻ với bạn bè, hay gia đình mình

Giao diện khá đơn giản và đẹp mắt - ngay bản thân chương trình cũng chứa khoảng chục tấm hình để bạn có thể chọn lựa, và để thay đổi hình nền của bạn - bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào tấm hình trong Webshots thì nó sẽ tự động thay thế hình nền trên máy tính của bạn bằng tấm hình mà bạn đã chọn. Ðiều hấp dẫn hơn là những tấm hình đó không tuân theo kích thước cố định mà nó luôn luôn "vừa vặn" màn hình của bạn - nếu bạn chọn độ phân giải màn hình là 800x600 thì tấm hình sẽ được tạo ra với kích thước 800x600 - nếu độ phân giải lên 1024x768 thì tấm hình cũng được chương trình hiệu chỉnh với kích thước bằng như vậy.

Không chỉ đơn thuần là cung cấp cho bạn những tấm hình để tạo wallpaper - chương trình còn cho phép bạn tạo những screensaver dựa trên những bức hình đó với những hiệu ứng (effect) thật đẹp mắt như Angle Sweeps, Dripping Paint, Drop Blocks... Ngoài ra chương trình còn cho phép bạn xác định thời gian để thay đổi wallpaper, bạn có thể bắt chương trình cứ 15 phút đổi wallpaper một lần hay một ngày đổi wallpaper một lần, điều này thật tiện lợi phải không bạn. Chương trình còn cung cấp cho bạn chức năng lập bộ lịch ngày tháng (Calendar) - và bộ lịch sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình của bạn

Ðể có thể hiệu chỉnh bắt chương trình thay đổi wallpaper theo một thời gian nào đó bạn có thể click vào nút Settings từ menu chính của chương trình. Trong cửa sổ mới này có rất nhiều tab giúp bạn xác định những chức năng có trong chương trình như Tab Wallpaper, Screen Saver, Calendar, Download, Password.... Ðể hiệu chỉnh những chức năng về thay đổi hình nền bạn hãy chọn tab Wallpaper - sau đó click vào dòng Automatically Cycle Wallpaper Every để xác lập cho chương trình biết cứ khoảng thời gian bao lâu thì thay đổi hình nền mới một lần... và cũng tương tự như vậy, bạn đều có khả năng hiệu chỉnh cho tất cả các tính năng khác.

Bạn có thể download này ở địa chỉ http://www.webshots.com . Ngoài ra trang web còn cung cấp cho bạn hơn... 600.000 ngàn tấm hình tuyệt đẹp - và hàng chục tấm hình cập nhật hàng ngày được phân ra thành từng chủ đề để cho bạn download. Bạn có thể đăng ký vào danh sách nhận thư để mỗi khi có bức hình nào mới trang web sẽ thông báo cho bạn biết để bạn download chúng. Tất cả hòan tòan miễn phí.