WiNToBootic 2.2 - Phần mềm tạo Boot Disk USB cho Windows

  • Bản quyền: Free
  • Version: 2.2
  • Kích thước: 865.56 KB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
  • Nhà phát hành: Mr. Jack
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 17/04/2014
Vote
111
QA code WiNToBootic

Link Download: http://www.fshare.vn/file/TQJCBAFRAT/

Pass Download: tech24.vn

Download phần mềm tạo Boot Disk USB cho Windows WiNToBootic 2.2; tải phần mềm tạo Boot Disk USB cho Windows WiNToBootic 2.2 - Nếu bạn thường xuyên thử các phiên bản mới của Windows, WiNToBootic có thể là một chương trình tuyệt vời để có thể lưu trên đĩa cứng của bạn. Chương trình có chức năng độc đáo cho việc tạo ra đĩa có khả năng khởi động bằng cách sử dụng các hình ảnh ISO. WiNToBootic là một chương trình rất đơn giản để sử dụng, có kích thước nhẹ và đẹp. Những phẩm chất này là đủ để giới thiệu nó để bạn có thể thử . Tuy nhiên, trong thử nghiệm của chúng tôi, các ứng dụng cực kỳ nhanh chóng và với chức năng tuyệt vời .

Việc chuyển đổi hình ảnh ISO đã được thực hiện trong vòng vài phút và chương trình cũng có thể làm việc với Windows 8 Consumer Preview . Tất cả các thông tin được hiển thị rõ ràng trên màn hình của phần mềm, và bạn không cần phải tìm tòi menu ẩn hoặc các tùy chọn để thực hiện một nhiệm vụ đơn giản. WiNToBootic có nhiều tính năng đáng chú ý khác bao gồm sự việc nó là một phần mềm di động, do đó bạn có thể mang nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Dù sao, nếu bạn cần một chương trình miễn phí cho việc tạo ra các ổ đĩa flash làm việc và chức năng khởi động, sau đó WiNToBootic có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, không giống như các lựa chọn thay thế khác, WiNToBootic không chấp nhận đĩa DVD hay CD như là phương tiện truyền thông lưu trữ. Chương trình được thiết kế đặc biệt để làm việc với ổ đĩa USB. Để đọc.

WiNToBootic tự động nhấp nháy bộ nạp khi khởi động, trích xuất các tập tin ISO và sau đó đặt nó trên ổ đĩa flash. Lưu ý rằng nó có thể mất một khoảng thời phụ thuộc vào phiên bản hệ điều hành của bạn và tài nguyên phần cứng.

phần mềm tạo Boot Disk USB cho Windows WiNToBootic
Tính năng chính:

    Tập trung tạo Boot Disk cho Windows 7 và 8.
    Có khả năng khởi động USB Flash hoặc đĩa cứng
    Cài đặt và hỗ trợ Windows đĩa khởi động di động
    Hỗ trợ ISO, DVD hoặc thư mục như là nguồn đĩa khởi động
    Rất thuận tiện và nhanh chóng

 

WiNToBootic 2.2; tao o dia boot windows; tao usb boot windows 7 8; tao file iso; chuyen doi file iso; tao o dia boot di dong; tao usb boot di dong; tao bo nho khoi dong flash