WinMend Disk Cleaner 1.4.4

  • Bản quyền: Demo
  • Kích thước: 2 MB
  • Yêu cầu: Windows 2K / XP / Vista / 7
  • Nhà phát hành: WinMend
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 31/07/2010
  • Bình luận:
Vote
207
QA code WinMend Disk Cleaner 1.4.4

 WinMend Disk Cleaner là một chương trình quét nhanh các tập tin rác và an toàn, sạch hơn. Với một cơ chế quét mạnh mẽ, WinMend Disk Cleaner quét một cách an toàn và nhanh chóng định vị các tập tin rác trong hệ thống của bạn bằng cách xóa các tập tin rác, WinMend Disk Cleaner làm tăng không gian đĩa và cải thiện hiệu năng hệ thống. Bạn có thể chỉ định các nội dung bao gồm hoặc loại trừ trong quá trình quét và chọn ổ đĩa để quét. Các kết quả quét sẽ được hiển thị với tổng số phụ. Module Disk Analyzer cho phép bạn xem các loại tập tin trong biểu đồ hoặc danh sách. Hỗ trợ Ngôn ngữ: tiếng Anh, Hungary, Nga, Séc.

 
1. Safe and Comprehensive Scan Settings
Dựa trên cơ sở thử nghiệm nhiều, chúng tôi quyết định rằng những thay đổi thư mục nhất định có thể ảnh hưởng đến an ninh hệ thống và tự động thêm các thư mục này vào danh sách loại trừ thư mục. Các thư mục này sẽ bị bỏ qua trong quá trình quét để tránh bất kỳ rủi ro .
 
2. Scan Results Confirmation
Nếu bạn không chắc chắn liệu một file rác muốn xóa, bạn có thể kiểm tra nội dung của nó bằng cách sử dụng File Open hoặc Properties lệnh trước khi thực hiện các quyết định.
 
3. Powerful Disk Analysis
Disk Analyzer có thể thực hiện toàn diện quét và phân tích các ổ đĩa và các dữ liệu trong đó. Sau đó nó có thể trình bày các kết quả trong bảng xếp hạng hoặc danh sách chi tiết cho bạn để có một tổng quan về thị giác của sự phân bố của các tập tin trên ổ đĩa mỗi. Việc phân loại file rác duy nhất làm cho nó dễ dàng cho bạn để xác định và an toàn xóa các tập tin rác trên ổ đĩa địa phương.
Tìm thêm: WinMend, Disk, Cleaner, 1.4.4,