WinRAR 5.01 Beta 1 - Phần mềm nén và giải nén tất cả các định dạng file

  • Bản quyền: Trial
  • Kích thước: 1.7 MB
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8
  • Nhà phát hành: RARLAB
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 13/11/2013
  • Bình luận:
Vote
111
QA code WinRAR 5.01 Beta 1

Không giống như các phần mềm giải nén thông thường Winrar còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén.

 WinRAR 5.01 Beta 1


Một số điểm thay đổi chính của WinRAR 5.0 bản mới nhất:

    Bổ sung thêm tùy chọn định dạng file nén hoàn toàn mới: đó là RAR5,có khả năng nén file tốt hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

WinRAR với định dạng file nén mới

    Sửa lỗi khi người dùng gõ lệnh command, ví dụ như sau:
    WinRAR.exe a -sfxmymodule.sfx arcname.exe
    WinRAR sẽ bỏ qua thông số -sfx và sử dụng module default.sfx. Phần giao diện đồ họa của WinRAR thì không mắc phải lỗi này.
    WinRAR không tạo ra cấu trúc thư mục cần thiết để lưu trữ các thành phần không được đóng gói. Do vậy, nếu thư mục gốc có chứa thành phần chưa thực sự sự tồn tại, thì quá trình giải nén sẽ thất bại.
    Câu lệnh "rn" hiển thị sai tên file khi WinRAR xử lý. Tuy nhiên, quá trình sẽ vẫn diễn ra như bình thường, ngoại trừ phần tên hiển thị ra bên ngoài bị sai.
    Khi giải nén gói ACE, WinRAR có thể tạo ra thư mục trống có chứa các gói hoặc file đối với những thư mục sai đường dẫn, hoặc chứa ký tự đặc biệt.

Hiện nay WinRAR có 2 phiên bản dành cho Windows 32 bit và 64 bit. Phiên bản Winrar này dùng cho mọi hệ điều hành Windows 32 bit.

    Link Download Winrar 32 bit mới nhất dành cho mọi hệ điều hành Windows
    Link Download Winrar 64 bit mới nhất dành cho mọi hệ điều hành Windows

Không chỉ giao diện Winrar bằng tiếng Anh, bạn còn có thể sử dụng phiên bản Winrar giao diện Tiếng Việt, thân thiện, dễ sử dụng. Bạn có thể chọn các liên kết tải về bên dưới:

    Download Winrar giao diện Tiếng Việt, version 4.2, 32 - bit, dành cho Windows
    Winrar tiếng Việt bản 64 bit

Sau nhiều năm “lăn lộn” trên thị trường phần mềm, WinRAR đã trở thành một trong những ứng dụng giải nén file hữu ích và được ưa chuộng nhất hiện nay.

WinRAR có khả năng thay thế tất cả các công cụ nén khác, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng nén, bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip.

Bên cạnh việc giải nén, WinRAR còn tích hợp tính năng lưu trữ chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất. Bạn có thể sao lưu các file, kiểm tra các file lưu trữ, thậm chí có thể quét virus của những file này trước khi giải nén.

Trong phiên bản mới này, quá trình nén và giải nén được diễn ra rất nhanh. Ứng dụng cho phép bạn xử lý các định dạng nén phổ biến nhất bằng cách sử dụng một giao diện duy nhất, với tốc độ cao. Chỉ có điều giao diện của nó vẫn cổ điển như cũ, thậm chí là “xấu hoắc” nhưng có hề gì khi mà các tính năng của nó vẫn trên cả tuyệt vời.

Mở file nén bằng WinRAR
Các tính năng chính:

    Tỷ lệ nén cao trên các file thực thi, các file có dung lượng lớn,…
    Số lượng lưu trữ các file không giới hạn.
    Hỗ trợ RAR và ZIP, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.
    Hỗ trợ bảo mật file NTFS và dòng dữ liệu.
    WinRAR cung cấp một giao diện đồ họa tương tác cũng như giao diện dòng lệnh.
    Nâng cao tỉ lệ nén lên đến 10%-50% so với các phương pháp khác, đặc biệt với các file dung lượng nhỏ.
    WinRAR cung cấp một số tính năng khác như: thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Thậm chí những file bị hỏng có thể được sửa chữa.
    Và nhiều tính năng khác nữa.