WinSnap 4.0.5 - Chụp ảnh màn hình thuận tiện

  • Bản quyền: Trial 30 days
  • Kích thước: 2 MB
  • Yêu cầu: Windows All
  • Nhà phát hành: NTWind Software
  • Đăng bởi: Tech24.soft
  • Ngày cập nhật: 12/06/2012
  • Bình luận:
Vote
123
QA code WinSnap 4.0.5 - Chụp ảnh màn hình thuận tiện

Phần mềm Windows Snapshot Maker (gọi tắt là WinSnap) là một công cụ nhỏ gọn để chụp và chỉnh sửa những bức ảnh chụp màn hình (screenshot).

WinSnap tự động hoá tất cả những công việc thủ công và xử lý những vấn đề kỹ thuật mà trước đây bạn chỉ có thể thực hiện được với Photoshop hay những chương trình biên tập ảnh khác. Lúc đầu WinSnap được thiết kế chỉ để chụp những bức ảnh của những cửa sổ không phải hình chữ nhật, như những cửa sổ với các giao diện XP, giao diện các chương trình chơi nhạc, ...
Hiện nay phần mềm được bổ sung thêm các tính năng chuyên nghiệp như hiệu ứng màu sắc, đổ bóng mượt, chuyển thành tranh sơn dầu, khả năng tự động lưu ảnh dưới những định dạng khác nhau và còn nhiều hơn nữa.

WinSnap giúp bạn dễ dàng tạo những bức ảnh xem trước nhỏ và bức ảnh screenshot với kích thước đầy đủ để đưa lên blog hay trang chủ, những tài liệu kỹ thuật và giáo dục của bạn, và dễ dàng gửi những bức đã được giảm kích thước qua e-mail. Bạn có thể ngay lập tức tạo ra những bức ảnh chụp màn hình chuyên nghiệp với chỉ một cú nhấp chuột!
WinSnap v2.x được đặc biệt thiết kế để chụp giao diện người dùng của Windows Vista. Nó có thể xử lý tất cả những vấn đề có thể xảy ra với các khung cửa sổ trong suốt và các cạnh tròn. WinSnap có thể tạo ra hiệu ứng đổ bóng rất giống với Aero.
Hiện nay bạn đã có bóng (shadow) trong suốt 1/2! Nó cho phép ghép ảnh rất dễ dàng và điều này rất hữu ích khi bạn đặt những tấm ảnh chụp màn hình trên những phông nền nhiều màu.
WinSnap v2.x cho phép bạn chọn và chụp nhiều đối tượng cùng lúc (như cửa sổ, hộp thoại, nút và bảng điều khiển). Bạn chỉ việc đặt một vài cửa sổ trên màn hình và dễ dàng kết hợp chúng với lại trong một bức ảnh chụp màn hình.
Bạn có thể nhanh chóng mở những bức ảnh chụp màn hình trong chương trình biên tập ảnh yêu thích của mình bằng menu Tools hay phím tắt. Nó cũng cho phép bạn tự động lưu ảnh vào những vùng và dưới những định dạng khác nhau.

Sau đây là những tính năng chính của "WinSnap":
· Khả năng chụp ảnh màn hình linh hoạt
· Có hiệu ứng đổ bóng mượt giống dạng Photoshop
· Xử lý ảnh mạnh mẽ và chuyển thành tranh sơn dầu cơ bản.
· Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau và tuỳ chọn tự-động-lưu tiên tiến
· Dễ dàng xuất bản web và gửi email
· Giao diện người dùng đa ngôn ngữ (dựa trên Unicode)
· Dễ dàng chụp những cửa sổ có góc tròn
· WinSnap lưu thông tin về dạng cửa sổ và thêm hiệu ứng đổ bóng thật.
· Hỗ trợ Alpha-Channel và PNG/TIFF trong suốt.
· Chế độ chụp “Ứng dụng” có một không hai cho phép bạn chụp tất cả cửa sổ thấy được của các ứng dụng đang chạy với chỉ một cú nhấp chuột.
· Chế độ chụp “Đa đối tượng” có một không hai cho phép bạn chọn nhiều cửa sổ trên màn hình và dễ dàng kết hợp chúng lại trong một bức ảnh chụp màn hình.
· Các hiệu ứng màu sắc và chuyển thành tranh sơn dầu cơ bản
· Các tuỳ chọn tự-động-lưu và tự-động-copy tiên tiến
· Menu Tools có thể được thiết lập để mở các phần mềm biên tập và tối ưu ảnh.
· Điều khiển bàn phím và chuột như bình thường (Print Screen)
· Có thể làm tất cả công việc này chỉ với một ứng dụng nặng 100kb – nhỏ hơn Paint!