WinZip Courier 4.5 - Phần mềm nén, gửi file qua email

  • Bản quyền: Trial
  • Version: 4.5
  • Kích thước: 12.5 MB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
  • Nhà phát hành: WinZip Computing
  • Đăng bởi: vula
  • Ngày cập nhật: 27/12/2013
Vote
55
QA code WinZip Courier

Download phần mềm nén, gửi file qua email WinZip Courier 4.5; tải phần mềm nén, gửi file qua email WinZip Courier 4.5 - WinZip Courier là một công cụ hữu dụng giúp người dùng nén, mã hóa và chuyển đổi các tập tin lớn một cách an toàn và thuận tiện. Đơn giản, bạn chỉ cần viết một địa chỉ email, thêm nhiều file mà bạn muốn và nhấn nút Send, WinZip Courier sẽ thực hiện các thao tác còn lại cho bạn.

phần mềm nén, gửi file qua email WinZip Courier


Tính năng chính:

Giải pháp lý tưởng cho môi trường đa người dùng

    Giảm thời gian chuyển email, tiêu thụ băng thông và các yêu cầu không gian lưu trữ
    Thực hiện các cài đặt dựa trên mạng nhanh chóng và hiệu quả với MSI
    Tự động thực thi chính sách mật khẩu
    Kiểm soát các phương pháp nén và mã hóa mà nhân viên của bạn sử dụng
    Tuân thủ các yêu cầu về an ninh và riêng tư với giải pháp đơn giản và hiệu quả

Tích hợp Microsoft

Nén và gửi các tài liệu, bảng tính và trình chiếu qua email mà không cần phải đóng chương trình làm việc của bạn hay mở bất cứ phần mềm nào khác. Courier tích hợp với Word, Excel và PowerPoint để bạn có thể nén, mã hóa và gửi mail các tài liệu mở trực tiếp từ trong các ứng dụng liên quan

Nén file tự động

Tự động nén các file đính kèm email bằng cách sử dụng công nghệ nén file hàng đầu của WinZip. Giờ đây bạn có thể gửi hàng ngàn tập tin cùng lúc và ít gây ra vấn về liên quan đến máy chủ hơn.

Không bị hạn chế kích thước file

ZipSend và Courier hoạt động cùng nhau để đảm bảo rằng cả những file đính kèm vượt qua ngưỡng kích thước cho phép vẫn được chuyển đổi an toàn. Bạn có thể gửi trên 2GB mà không có bất kỳ khó khăn nào.

Chuyển đổi file hoàn toàn an toàn

Bảo vệ các file đính kèm email bằng mật khẩu nhở sử dụng thuật toán mã hóa AES 128 bit. Courier sẽ cung cấp các thao tác tự động và thủ công để cho phép bạn kiểm soát quá trình mã hóa. Courier cũng sử dụng tính năng dọn dẹp/xóa file tạm để đảm bảo sự an toàn cho các file đính kèm được chia sẻ qua email.

Thay đổi kích thước ảnh chỉ trong một bước

Thay đổi kích thước, nén và gửi hàng trăm file đính kèm hình ảnh qua email chỉ trong một bước đơn giản. Điều này đảm bảo rằng các bức ảnh và đồ họa của bạn được chuyển nhanh hơn và theo kích thước thuận tiện hơn.

Duyệt file đính kèm một cách dễ dàng

Duyệt nội dung của các file đính kèm gửi đến được đính kèm mà không phải giải nén file. Trong cửa sổ xem trước Microsoft Office, đơn giản chỉ cần nhấn vào biểu tượng của file Zip để mở rộng danh sách nội dung của nó. Bạn cũng có thể mở/chỉnh sửa các file cá nhân trực tiếp từ danh sách.
Tính năng mới trong phiên bản WinZip Courier 4.0:

Công nghệ zip được cải tiến

Courier 4.0 cung cấp công nghệ nén nhanh hơn nhiều mà tích hợp trơn tru với các quy trình xử lý email hiện tại của bạn. Giờ đây, bạn có thể nén và chuyển các file đính kèm email nhanh hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bao gồm: tiếng Sec, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nga, Nhật, Bồ Đào Nha, Hàn và Hà Lan

Hỗ trợ thêm phiên bản 64 bit

Courier 4.0 hỗ trợ cả bản 32 và 64 bit của hệ điều hành cũng như bao gồm các phiên bản của Microsoft Office và Microsoft Outlook. Điều này rất lý tưởng cho môi trường mà sử dụng cả máy tính cũ và mới.

 

WinZip Courier 4.5; WinZip Courier; phan mem nen file; nen du lieu; phan me giai nen; giai nen file; phan mem ma hoa file; nen file gui email; dinh kem file gui email; tải miễn phí WinZip Courier